Chính thức khởi tranh giải đấu Vietnam Single Handicap Club Championship 2019

Sáng ngày hôm nay, giải đấu Vietnam Single Handicap Club Championship 2019 đã chính thức khởi tranh với sự tham dự của của gần 150 golfers xuất sắc có Handicap index từ 9.0 trở xuống (Single HDC) từ khắp mọi miền tổ quốc.

Đây là giải đấu đặc biệt do Tập đoàn FLC phối hợp với FLC Biscom và CLB tổ chức để kết nạp 100 thành viên và ra mắt CLB Vietnam Single Handicap Club được diễn ra trong vòng 2 ngày từ 12 đến 13/01/2019 tại FLC Sam Son Golf Links - sân golf tuyệt đẹp hàng đầu Việt Nam. Đáng chú ý, các golfers tham gia thi đấu được đài thọ toàn bộ chi phí thi đấu gồm: 2 vòng thi đấu 18 hố, 1 đêm nghỉ tại khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn và 2 bữa tiệc.

Các golfers tham gia thi đấu chụp ảnh tại buổi lễ khai mạc diễn ra vào trưa ngày 12/01/2019 tại FLC Sam Son Golf Links.

Giải đấu cũng gây chú ý bởi địa điểm tổ chức - sân golf FLC Samson Golf Links, điểm đến của hàng loạt các giải đấu tầm cỡ đồng thời còn được mệnh danh là “mảnh đất hứa” khi chứng kiến liên tục những cú HIO khủng 4 xe Mercedes gây “chấn động” cộng đồng golf Việt tại 2 giải FLC Group - 17th Anniversary Golf Tournament 2018 và Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018. Đây là sân golf dạng links với tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Nieklaus Design thiết kế, nổi tiếng độc đáo với sự đa dạng của địa hình.

FLC Sam Son Golf Links - sân golf chứng kiến những HIO “khủng” chấn động cộng đồng golf Việt gần đây.

Vietnam Single Handicap Club - CLB với những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn

Vietnam Single Handicap Club (viết tắt là VSH Club) là CLB quy tụ những golfers có đẳng cấp cao với Handicap index từ 9.0 trở xuống, đang tập luyện và sinh hoạt tại các sân golf, câu lạc bộ golf trên địa bàn cả nước Việt Nam. CLB nhằm mục đích tập hợp và kiến tạo một sân chơi chuyên nghiệp, là môi trường giao lưu và cọ xát cho các golf thủ có trình độ Single hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chủ tịch CLB là golfer Lê Hùng Nam - Đội trưởng Đội tuyển miền Bắc tham dự giải VGA Union Cup từ 2016 đến 2019.

Chủ tịch CLB - golfer Lê Hùng Nam cho biết: “CLB VSH sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu nhằm tạo sự hấp dẫn và tăng thêm cơ hội tranh tài cho các thành viên. Theo kế hoạch, trong năm 2019, chúng tôi sẽ tổ chức chuỗi giải đấu được tổ chức lần lượt tại các sân golf thuộc hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC do FLC Biscom quản lý”.

Việc tài trợ và đồng hành cùng CLB thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm của Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom trong việc phát triển phong trào golf ở Việt Nam. Theo đại diện từ Tập đoàn FLC - ông Nhữ Văn Hoan, Tổng giám đốc FLC Biscom: “Từ khi được thành lập đến nay, Tập đoàn FLC luôn ủng hộ và mong muốn góp phần thúc đẩy, phát triển phong trào golf Việt Nam. Do đó, khi được giới thiệu về ý tưởng của một CLB quy tụ tất cả các golfer xuất sắc như vậy, chúng tôi rất vui mừng và sẵn sàng đồng hành cùng CLB. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực của Tập đoàn như quyền lợi chơi tại các sân golf, các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, máy bay...”.

Ông Nhữ Văn Hoan, TGĐ FLC Biscom - đơn vị quản lý và vận hành Hệ thống sân golf đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế từ Bắc tới Nam của Tập đoàn FLC.

Tham gia CLB, các thành viên sẽ được hưởng hàng loạt những quyền lợi hấp dẫn đến từ nhà tài trợ - Tập đoàn FLC như chơi golf với những chế độ ưu đãi như Hội viên tại các sân golf đẳng cấp 5* quốc tế của tập đoàn FLC, trở thành Hội viên Diamond của Bamboo Airways Club; kỳ nghỉ 3N2Đ, voucher giảm giá tại các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn; dịch vụ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khách sạn, nhà hàng, proshop, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hà Thành cùng những phần quà khác đến từ các nhà tài trợ.

Xa hơn nữa, việc tài trợ cho CLB thể hiện mong muốn đóng góp và trách nhiệm xã hội của Tập đoàn FLC cũng như FLC Biscom không chỉ trong lĩnh vực golf mà còn là các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần đưa đời sống tinh thần – vật chất của con người Việt Nam ngày càng đi lên. Đó cũng là phương châm phát triển của Tập đoàn FLC và FLC Biscom.

Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng gần 350 golfers Single Handicap, tuy nhiên, chưa có CLB nào gắn kết trên cả 3 miền Bắc Trung Nam. Do đó, Vietnam Single Handicap Club với sự đồng hành của Tập đoàn FLC - doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực golf tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ là một cầu nối quan trọng trong việc kết nối những golfer có chung trình độ single hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, qua đó tạo môi trường cọ xát, thúc đẩy phát triển phong trào golf nước nhà.

Vietnam Single Handicap Club Championship 2019 chính thức khởi tranh