07:48 17/11/2019

Tìm ra 3 golfer xuất sắc dự chung kết giải Golf Quốc tế BMW 2019 tại Nam Phi

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, giải Golf BMW Cup quốc tế 2019 - Vòng chung kết tại Việt Nam đã xác định ba gương mặt có thành tích tốt nhất tại các bảng A, B và Nữ.

Vào ngày 16/11, tập đoàn BMW và THACO lần đầu tiên đồng tổ chức giải Golf Quốc tế BMW 2019 - Vòng chung kết Việt Nam tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Gần 150 golfer là khách hàng sở hữu xe BMW đã cùng nhau tranh tài để xác định ba người chiến thắng đại diện cho Việt Nam tham dự giải Golf Quốc tế BMW lần thứ 30 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 7/3/2020 tại Nam Phi, trên các sân golf do Gary Player thiết kế tại khu resort Fancourt Golf ở thành phố George xinh đẹp.

Gần 150 golfer đã có ngày thi đấu đáng nhớ ở giải Golf BMW Cup quốc tế 2019 - Vòng chung kết tại Việt Nam. (Ảnh: BTC)

Giải Golf Quốc tế BMW đã và đang phát triển lớn mạnh hơn trong 3 thập kỷ qua và mỗi năm giải đấu lại hấp dẫn hơn so với trước. Chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam chính thức tham gia trong lần thứ 30 này, qua đó mang đến cho khách hàng cơ hội thi đấu và mở rộng quan hệ với nhiều golfer từ khắp nơi trên cả nước. Ba golfer chiến thắng Vòng chung kết Việt Nam sẽ có trải nghiệm đặc biệt “duy nhất trong đời” tại Nam Phi. Và tôi mong sẽ có cơ hội được chúc mừng cho chiến thắng của họ một lần nữa tại Vòng Chung kết Thế giới”. Ông Christopher Wehner, Giám đốc Điều hành BMW Châu Á, cho biết.

Ba golfer đứng đầu mỗi bảng (thứ hai từ trái qua): Nguyễn Đặng Duy Nhất, Hồ Thị Lành và Phạm Văn Hoàng Phát. (Ảnh: BTC)

Sau một ngày thi đấu hào hứng và hồi hộp, ba golfer vinh dự đại diện cho Việt Nam đã được xác định là:

Bảng Nam A: Nguyễn Đặng Duy Nhất

Bảng Nam B: Phạm Văn Hoàng Phát

Bảng Nữ:Hồ Thị Lành

“Dù đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải Golf Quốc tế BMW – Vòng Chung kết Việt Nam cũng đã mang lại sự hứng khởi và niềm vui cho các golfer tham dự. Chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm mới và đáng nhớ cho khách hàng BMW thông qua giải đấu này. Chân thành gửi lời cảm ơn đến từng golfer vì sự ủng hộ và yêu mến mà họ đã dành cho thương hiệu BMW. Chúng tôi hy vọng 3 golfer đại diện sẽ mang về chiến thắng cho Việt Nam và sẽ có một trải nghiệm khó quên tại Nam Phi vào tháng 3/2020 sắp tới”. Ông Võ Văn Minh, Phó TGĐ Phân phối BMW cho biết.

Cụ thể kết quả ở mỗi bảng như sau:

Đại diện ban tổ chức và các nhà tài trợ chụp hình kỷ niệm cùng những golfer giành thứ hạng cao tại các bảng. (Ảnh: BTC)

Bảng Nam A (HCP 0-14)

Nhất: Nguyễn Đặng Duy Nhất

Nhì: Nguyễn Ngọc Khánh

Ba: Nguyễn Quốc Tình

Bảng Nam B (HCP 15-30)

Nhất: Phạm Văn Hoàng Phát

Nhì: Hà Văn Bích

Ba: Đặng Minh Trung

Bảng Nữ (HCP <30)

Nhất: Hồ Thị Lành

Nhì: Phan Thị Hồng Đào

Ba: Lê Thị Giang

Gần 1,8 tỷ đồng quyên góp làm từ thiện tại giải golf Đại học Xây dựng lần 3

S.T., theo Infonet