09:03 22/11/2021

Tiger Woods đã có thể swing trở lại

Cách đây vài tháng, Tiger Woods vẫn xuất hiện với tình trạng đi lại khó khăn cùng chiếc nạng kẹp sát nách. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Siêu Hổ cho thấy dấu hiệu vô cùng khả quan.

Tối ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam), Tiger Woods đăng một video dài đúng 2 giây anh đang ở sân tập và thực hiện swing, với tiêu đề “making progress" (đang tiến bộ).

Hình ảnh trên video cho thấy Woods vẫn phải đeo một chiếc băng màu đen ở chân phải, nhưng điểm đáng chú ý nhất là anh đã thực hiện một cú swing. Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh Woods là một rổ bóng đang dùng, nó chứng mình anh đang tập khá nhiều bóng với chiếc gậy sắt của mình. Một tín hiệu rất tốt sau hơn 7 tháng anh gặp tai nạn xe hơi.

Video chỉ dài đúng 2 giây nhưng nó chắc chắn khiến mọi người phải xem đi xem lại rất nhiều lần. Chỉ sau 15 phút, tính riêng trên nền tảng Twitter video đã đạt tới 24,000 lượt like.

Lần cuối người ta thấy Tiger Woods có tính cạnh tranh ở một giải đấu là ở The Masters tháng 11 năm ngoái. Cả thế giới đều ngóng đợi ngày Tiger Woods có thể quay trở lại thi đấu golf chuyên nghiệp.

Tiger Woods thi đấu tại Genesis Invitational tháng 2/2021.

Video của Tiger Woods cũng ngay lập tức được bắt gặp bởi "đối thủ truyền kiếp" Phil Mickelson. Lefty đã không giấu nổi niềm vui của mình, nhưng anh cũng không quên "khích" đối thủ của mình: "Thật tuyệt khi thấy Tiger swing gậy trở lại. Tôi cá là anh ấy không thể chịu được cảnh tôi lập nên những kỷ lục, và tôi đoán là anh ấy cũng muốn trở thành nhà vô địch major nhiều tuổi nhất lịch sử."

Hà Phan. Theo: https://ictvietnam.vn/tiger-woods-da-co-the-swing-tro-lai-20211122112725004.htm