• Jamie Bảo Nguyễn – Vươn tầm quốc tế để thử thách chính mình

  Jamie Bảo Nguyễn – Vươn tầm quốc tế để thử thách chính mình

  Nhà tân vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022 – Jamie Bảo Nguyễn sẽ bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp trên hai hệ thống giải Asian Seniors Tour và Thailand Senior PGA Tour.

 • Bản tin GolfNews 360 – Kỳ 385

  Bản tin GolfNews 360 – Kỳ 385

  Bản tin GolfNews 360 hôm nay sẽ gửi tới quý vị khán giả hai thông tin vô cùng đáng chú ý của golf nước ta diễn ra trong tháng này. Đầu tiên là các CLB tham dự Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022 sẽ được tập luyện với những mức giá ưu đãi khi đăng ký qua VGS Booking. Tiếp đến là những thông tin về Nguyễn Anh Minh tại giải chuyên nghiệp Singha All Thailand Premier được tổ chức tại Thái Lan

 • Rory McIlroy putt birdie từ 47 feet, -8 gậy vòng 1 Travelers Championship 2022

  Rory McIlroy putt birdie từ 47 feet, -8 gậy vòng 1 Travelers Championship 2022

  Rory McIlroy đã có khởi đầu mỹ mãn tại Travelers Championship 2022 với một bảng điểm 8 birdie.

 • Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Những năm gần đây ở Việt Nam đã dần hình thành các gia đình có chung một niềm đam mê với môn thể thao golf. Bố, mẹ và con, thậm chí là nhiều thế hệ đều chơi golf. Từ đó mà golf có thêm một ưu điểm nữa đó là kết nối các thành viên trong gia đình. Parent and Child Foursome Tournament 2022 chính là sân chơi đã làm được điều đó, từ sân chơi này mà những ông bố, bà mẹ có thể hiểu con mình hơn và ngược lại con cái cũng có được những giây phút gần gũi với những đấng sinh thành.

Danh sách bài viết

 • Bản tin GolfNews 360 - Kỳ 384

  Bản tin GolfNews 360 - Kỳ 384

  Trong chương trình bản tin GolfNews 360 kỳ này sẽ là thông tin mới nhất về việc tăng thứ hạng của hai golfer Nguyễn Anh Minh và Nguyễn Đặng Minh trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR) sau khi kết thúc giải Asian Amateur Golf Open Championship 2022. Anh Minh cũng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải golf chuyên nghiệp “Singha all Thailand Premier Championship 2022” vào ngày mai. Cùng với đó là nhìn lại chặng đường 6 tháng đầu năm 2022 của golf Việt.

  Xem thêm
 • Bản tin GolfNews 360 - Kỳ 383

  Bản tin GolfNews 360 - Kỳ 383

  Tuần qua, golf trong nước sôi động với các giải phong trào như giải Vô địch các CLB 12 con giáp 2022 diễn ra trên sân SkyLake hay giải đấu lớn nhất dành cho các cặp bố/mẹ và con vào hai ngày cuối tuần tại Vinpearl Golf Hải Phòng. Cùng với đó, golf Việt còn đón nhận tin vui từ nhà VĐQG Nguyễn Anh Minh khi vô địch giải Asian Amateur Open Golf Championship 2022 tại Thái Lan.

  Xem thêm
 • Jeneath Wong – Ngôi sao sáng của golf nữ Malaysia

  Jeneath Wong – Ngôi sao sáng của golf nữ Malaysia

  Jeneath Wong, golfer trẻ sinh năm 2004 là một tuyển thủ trẻ tài năng của Malaysia. Hiện tại cô đang đứng vị trí 61 trên bảng xếp hạng nghiệp dư Nữ thế giới (WAGR). Với những thành tích cá nhân mà Jeneath Wong đạt được trong thời gian qua, cô mong muốn sẽ truyền cảm hứng chơi golf cho nhiều bạn trẻ nhất là những bạn nữ ở Malaysia.

  Xem thêm
ads banner