• Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Chuyện Golf 99: Hiệu ứng mang lại từ giải golf dành cho gia đình

  Những năm gần đây ở Việt Nam đã dần hình thành các gia đình có chung một niềm đam mê với môn thể thao golf. Bố, mẹ và con, thậm chí là nhiều thế hệ đều chơi golf. Từ đó mà golf có thêm một ưu điểm nữa đó là kết nối các thành viên trong gia đình. Parent and Child Foursome Tournament 2022 chính là sân chơi đã làm được điều đó, từ sân chơi này mà những ông bố, bà mẹ có thể hiểu con mình hơn và ngược lại con cái cũng có được những giây phút gần gũi với những đấng sinh thành.

 • Chuyện golf 98: Những điểm nhấn đáng nhớ của giải Vô địch các Hội golf Miền Trung – Cúp TNL 2022

  Chuyện golf 98: Những điểm nhấn đáng nhớ của giải Vô địch các Hội golf Miền Trung – Cúp TNL 2022

  Giải Vô địch các Hội golf miền Trung – Cúp TNL 2022 đã chính thức khép lại sau hai ngày tranh tài sôi nổi tại sân golf Bà Nà Hills, Đà Nẵng. Trong lần đầu tiên tổ chức, giải golf đồng đội này đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ và chính các golfer tham dự.

 • Chuyện Golf 97: Tổng quan trước giải Vô địch các hội golf khu vực miền Trung – Cúp TNL 2022

  Chuyện Golf 97: Tổng quan trước giải Vô địch các hội golf khu vực miền Trung – Cúp TNL 2022

  Hiệp Hội Golf Việt Nam đã giao cho Hội golf thành phố Đà Nẵng tổ chức giải Vô địch các Hội golf khu vực miền Trung nhằm thúc đẩy hơn nữa phong trào chơi golf ở khu vực này. Đây cũng là sân chơi nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Hội golf trong khu vực miền Trung.

 • Chuyện golf 96: Singapore phát triển golf trẻ như thế nào

  Chuyện golf 96: Singapore phát triển golf trẻ như thế nào

  Singapore là một đất nước nhỏ bé với diện tích 718,3 km2 nhưng lại có đến 20 sân golf. Số người chơi golf ở Singapore cũng không hề nhỏ, đặc biệt quốc gia này rất chú trọng việc phát triển golf trẻ. Trong chương trình chuyện golf ngày hôm nay chúng tôi có sự tham gia của ông Ross Tan – Chủ tịch Hiệp hội Golf Singapore và HLV Trưởng đội tuyển golf Quốc gia Singapore - Mathew Ballard.

Danh sách bài viết

 • Chuyện golf 95: Dấu ấn giải VĐ Golf QG 2022 – Cúp VinFast

  Chuyện golf 95: Dấu ấn giải VĐ Golf QG 2022 – Cúp VinFast

  Như vậy là giải VĐ golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đi vào lịch sử. Lần đầu tiên, sân chơi VĐQG được đưa vào hệ thống giải chuyên nghiệp và là giải đấu dành riêng cho các golfer Việt Nam, là thước đo để tìm ra golfer người Việt xuất sắc nhất, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

  Xem thêm
 • Đà Nẵng Team Cup Đông Tây sông Hàn – Giải đấu mang thương hiệu Đà Nẵng

  Đà Nẵng Team Cup Đông Tây sông Hàn – Giải đấu mang thương hiệu Đà Nẵng

  Giải Golf Đà Nẵng Team Cup Đông Tây sông Hàn là giải golf dành riêng cho các hội viên của Hội golf Thành Phố Đà Nẵng, được chia làm hai đội Bờ Đông và Bờ Tây sông Hàn, thi đấu theo thể thức Match Play. Đến nay giải đấu đã được tổ chức 4 lần và luôn luôn được đổi mới để hoàn thiện nhằm mang đến một sân chơi thực sự hấp dẫn cho các golfer của Đà Nẵng.

  Xem thêm
 • Hội gôn TP Đà Nẵng và những bước đi trong việc xây dựng các giải đấu phong trào

  Hội gôn TP Đà Nẵng và những bước đi trong việc xây dựng các giải đấu phong trào

  Được thành lập vào năm 2012, qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, Hội Golf Thành phố Đà Nẵng đã có hơn 500 hội viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Với phương châm giao lưu để phát triển môn golf tại Đà Nẵng, Hội Golf Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức rất nhiều các hoạt động cũng như các giải đấu có uy tín trong cộng đồng golf phong trào như giải golf Đà Nẵng Team Cup Đông Tây sông Hàn, Chào xuân, Đà Nẵng Championship, Tri ân hội viên hay những giải giao lưu với các hội golf địa phương khác.

  Xem thêm
 • Chuyện golf 92: EVGA Tour – Giải golf kết nối các golfer Việt trên toàn thế giới

  Chuyện golf 92: EVGA Tour – Giải golf kết nối các golfer Việt trên toàn thế giới

  Hiệp hội Golf người Việt Nam ở Châu Âu (EVGA) ra đời vào năm 2017 với mục đích kết nối, giao lưu các golfer trên thế giới. Và hệ thống giải EVGA Tour championship đã ra đời với 9 giải đấu vòng loại, 1 giải đấu chung kết ở 10 quốc gia Châu Âu. Hệ thống giải đấu này có ý nghĩa, vai trò như thế nào từ khi thành lập cho đến nay. Mời quý vì cùng lắng nghe những chia sẻ của các khách mời trong chương trình chuyện golf số 92 của chúng tôi.

  Xem thêm
 • Chuyện golf 91: Khi ba làm caddie - Áp lực hay lợi thế

  Chuyện golf 91: Khi ba làm caddie - Áp lực hay lợi thế

  Với mỗi golfer đặc biệt là những golfer trẻ khi tham dự các giải golf lớn mang tầm quốc gia mà có bạn bè, người thân song hành thì quả là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này mang lại lợi thế hay vô tình trở thành áp lực cho các bạn trẻ. Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ từ hai ba con golfer Nguyễn Ngọc Quang – Nguyễn Đức Sơn trong chương trình chuyện golf số 91.

  Xem thêm
ads banner