14:19 29/07/2021

Vòng đấu mở màn “nhạt nhẽo” của Justin Thomas tại Olympic Tokyo

Justin Thomas đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi điểm birdie.

Justin ThomasXander Schauffele là 2 thành viên của đội tuyển Mỹ xuất phát sớm ở ngày thi đấu đầu tiên Olympic Tokyo. Trong khi người đồng đội Schauffele có vòng đấu -3 gậy với 5 birdie và 2 bogey, thì Justin Thomas đã có 18 hố khiến người xem khá buồn ngủ.

Gần như không có điểm nhấn gì ở vòng đấu vừa qua của Justin Thomas, ngoại trừ một vài cú gạt bóng lượn qua mép hố. Golfer số 4 Thế giới đã không may mắn trong nhiều tình huống có thể ghi được điểm birdie khi có ít nhất 4 lần bóng dừng trước hố, hoặc đập miệng hố ra ngoài. Anh khép lại ngày thi đấu đầu tiên của mình với 18 điểm par, điều chưa từng xảy ra với Thomas. Kết quả trên khiến Justin Thomas chỉ đang xếp vị trí T45 trên bảng xếp hạng.

Bảng điểm của Justin Thomas.

Theo thống kê, trong hơn 17.000 vòng đấu trên PGA Tour chỉ có 5 vòng đấu toàn điểm Par và người gần đây nhất làm được điều đó là Phil Mickelson tại vòng 2 American Express. Có thể, đây là sẽ một kỷ lục tại Olympic Tokyo.

Hữu Hải. Theo: https://ictvietnam.vn/vong-dau-mo-man-nhat-nheo-cua-justin-thomas-tai-olympic-tokyo-20210729163335808.htm