17:30 22/01/2021

Vhandicap ra mắt công nghệ thanh toán bằng QR-Code trên tiện ích “Ngân hàng số MB”

Từ ngày 21/01/2021, golfer tham dự các giải đấu có thể dễ dàng thanh toán tại các sân golf thông qua ngân hàng số MB bằng hình thức quét mã QR Code.

Trong kỉ nguyên số 4.0 ngày nay, mọi tiện ích vui chơi giải trí và hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt hầu hết đã được tích hợp trên cùng một chiếc điện thoại thông minh. Hình thức thanh toán bằng quét mã QR-code đã không còn xa lạ đối với người dùng, nâng cao sự tiện lợi, luôn nhanh chóng, chính xác và đảm bảo thông tin bảo mật.

Giờ đây, việc thanh toán của golfer khi tham gia các giải đấu sẽ càng trở nên dễ dàng hơn tính năng Thanh toán QR-code đã được bổ sung trên tiện ích “Ngân hàng số MB”. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên Vhandicap, bạn đã có thể hoàn tất giao dịch một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vhandicap lựa chọn tiện tích Ngân hàng số MB

Bước 2: Chọn Thanh toán QR-code

Bước 3: Quét mã thanh toán Qr-code tại khu vực checkin do BTC cung cấp.

Sau khi quét mã, hệ thống Vhandicap tiến hành xác thực và sẽ gửi mã OTP cho quý khách hàng. Nhập OTP và hoàn thành giao dịch.

Điều kiện sử dụng: Các golfer muốn sử dụng tính năng “Thanh toán QR-code” cần phải đồng bộ hóa tài khoản với ngân hàng số eMB.

Cách đồng bộ hóa tài khoản MB Bank với tài khoản Vhandicap xem tại đây.

Lý do vì sao bạn nên quét mã QR-code thông qua ứng dụng Vhandicap để thanh toán tại sân golf?

Thanh toán dễ dàng, hạn chế sử dụng tiền mặt: Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể dễ dàng thanh toán chỉ với 03 thao tác đơn giản trên tiện ích “Ngân hàng số MB” của Vhandicap. Đặc biệt, bạn không phải mang quá nhiều tiền mặt khi tham gia giải đấu.

Hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người có thể sử dụng và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quản lý chi tiêu hàng ngày: Bạn dễ dàng quản lý được số tiền cũng như số lần chi tiêu hàng ngày khi thanh toán.

Nhanh chóng, tiện lợi chỉ với 3s quét mã QR-code giúp cho BTC các giải đấu cũng giảm tải được nhiều việc ở công đoạn check in, thu phí, tiết kiệm được thời gian.

Anh Minh. Theo: https://ictvietnam.vn/vhandicap-ra-mat-cong-nghe-thanh-toan-bang-qr-code-tren-tien-ich-ngan-hang-so-mb-20210122173511298.htm