21:53 11/05/2019

VGR Season Opening 2019 chính thức khởi tranh

Ngày 10/5/2019, trên sân golf Links National Golf Club, ngoại ô Mátxcova đã diễn ra giải đấu Mở màn mùa golf 2019 (VGR Season Opening 2019) của Hội Golf Người Việt Nam tại LB Nga (VietGolfRus - VGR).

VGR Season Opening 2019 được tổ chức nhằm gắn kết, mang đến niềm vui và sức khoẻ cho những người Việt Nam đam mê golf tại LB Nga. Theo BTC cho biết, thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, VGR mong muốn sẽ thực sự là một mái ấm gia đình cho cộng đồng các golfer người Việt Nam tại LB Nga.

Giải đấu mở màn cho VGR Season Opening 2019 được diễn ra trên sân golf Links National Golf Club.

Giải đấu đã diễn ra trong điều kiện thời tiết vô cùng lý tưởng, 23 golfer là thành viên của VGR đã thi đấu hết mình, thể hiện được nhiều đường golf đẹp mắt. Sau một ngày thi đấu, các golfer Andrew Đức, Lê Như Ngọc, Lê Thanh Dũng đã vinh dự dành được giải Nhất, Nhì, Ba của giải đấu. Ngoài ra, các giải kỹ thuật gồm: Nearest to the Pin for men, Longest Drive for Men, Longest Drive for Ladies cũng lần lượt thuộc về các golfer Andrew Đức, Nguyễn Thanh Hải, Lê Thị Mai Phương.

Các golfer vinh dự giành được cup tại giải đấu.

Sự khởi đầu thành công của giải VGR Opening Season 2019 báo hiệu một mùa golf vô cùng vui vẻ và hoành tráng trong năm 2019. Đặc biệt, sự kiện đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Hội Golf Người VN tại LB Nga.

Ngô Vinh, theo Infonet