06:30 21/01/2021

Tyrrell Hatton tiếp tục gắn bó lâu dài với Ping

Mới đây, hãng sản xuất dụng cụ chơi golf nổi tiếng của Mỹ - Ping đã thông báo trên các phương tiện truyền thông của mình về việc gia hạn hợp đồng với golfer tài năng người Anh - Tyrrell Hatton. Dù chi tiết bản hợp đồng không được công bố, nhưng cả Tyrrell Hatton và Ping đều tỏ ra vui mừng khi tiếp tục hợp tác với nhau trong tương lai.

Tyrrell Hatton tiếp tục đồng hành với Ping trong tương lai

"Tôi thực sự thoải mái khi sử dụng những cây gậy của Ping để thi đấu. Chúng luôn mang tới cho tôi sự tự tin để thể hiện những gì tốt nhất của mình trên sân đấu. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Ping luôn biết tôi cần gì để chơi golf ở đẳng cấp cao nhất. Thật hạnh phúc khi tiếp tục hợp tác vơi Ping trong tương lai" - Tyrrell Hatton chia sẻ sau khi ký hợp đồng mới với Ping.

Tyrrell Hatton vừa trải qua một mùa giải 2020 thành công khi đồng hành với Ping. Golfer người Anh giành 2 chức vô địch tại Arnold Palmer Invitation và BMW PGA Championship, cùng với đó là 7 lần khác nằm trong top 10 các giải đấu mà anh tham dự. Thành tích này giúp Tyrrel Hatton nhảy 20 bậc và vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH Thế giới sau khi kết thúc năm 2020.

Chủ tích Ping - John K. Solheim chia sẻ: "Trong hơn 1 năm rưỡi vừa qua, mỗi khi bật tivi và theo dõi các giải đấu, bạn sẽ luôn nhìn thấy Tyrrell Hatton nằm trong nhóm dẫn đầu. Chúng tôi đánh giá cao khả năng cạnh tranh và quyết tâm của anh ấy. Thành tích trong những năm vừa qua đã chứng minh được tài năng của Tyrrell Hatton. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với một golfer hàng đầu như Tyrrell Hatton".

Những điều cần biết về giải Abu Dhabi HSBC Championship

Việt Dũng. Theo: https://ictvietnam.vn/tyrrell-hatton-tiep-tuc-gan-bo-lau-dai-voi-ping-20210120191323018.htm