18:00 12/08/2019

Titleist giới thiệu dòng gậy hybrid và gậy sắt mới đến golfer Việt

Sau khi ra mắt thành công với dòng gậy driver TS, thương hiệu Titleist tiếp tục đem đến thị trường Việt Nam loại gậy hybrid TS cùng các dòng gậy sắt T Series và U Series để giúp người chơi có nhiều lựa chọn khi thực hiện cú đánh hơn.

Không lâu sau khi Titleist công bố những mẫu gậy mới trong năm 2019 như dòng gậy hybrid TS, gậy sắt utility U Series, gậy sắt T Series, mới đây đại diện của thương hiệu này tại Việt Nam đã tổ chức thành công buổi ra mắt các dòng sản phẩm này trong buổi sáng ngày 12/08 tại sân golf Him Lam.

Đến với buổi ra mắt là các golfer đã gắn bó với những sản phẩm của Titleist, trong số này có cả những gương mặt nổi bật trong làng golf Việt như tài năng trẻ Trương Chí Quân hay golfer chuyên nghiệp Nguyễn Tuấn Kiệt. Tại sự kiện, khách tham quan đã có dịp trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới như gậy hybrid TS2 và TS3, gậy sắt utility U500 và U510 cùng bộ ba gậy sắt T100, T200 và T300.

Gậy hybrid TS2 và T3.

Trong đó gậy hybrid TS2 và TS3 tạo cảm giác quen thuộc với những người dùng gậy Titleist bởi chúng có những đặc tính đã tạo nên thành công cho dòng gậy driver TS của hãng. Thừa hưởng những ưu điểm từ dự án Titleist Speed (TS Project), hai mẫu gậy hybrid này mang đến cảm giác hiện đại và là phương án lựa chọn dành cho những ai không muốn dùng gậy sắt dài hoặc gậy driver trong các tình huống cụ thể.

Tương tự, hai mẫu gậy sắt utility U500 và U510 được thiết kế nhắm đến hướng đến những golfer muốn thực hiện cú phát bóng mà không cần dùng đến gậy driver. Với thiết kế có trọng tâm thấp để tạo nên độ phóng cao, hai mẫu này đem đến khoảng cách xa hơn gậy sắt tiêu chuẩn cũng như có độ xoáy ít hơn gậy hybrid, qua đó giúp người chơi đạt sự chính xác cao hơn.

Dòng gậy sắt T Series: T100, T200 và T300.

Dù vậy tâm điểm trong buổi giới thiệu nằm ở dòng gậy sắt T Series, bởi đây là những sản phẩm được Titleist làm ra để thay thế cho các dòng gậy sắt AP sau hơn một thập kỷ. Cụ thể T100 thay thế cho AP2, T200 thay thế cho AP3 và T300 thay thế cho AP1.

Điểm nhấn trong dòng gậy sắt mới của Titleist nằm ở công nghệ Max Impact với mục tiêu đem đến tốc độ tối đa cho mặt gậy. Trong công nghệ này, đội ngũ kỹ thuật đã kết hợp giữa việc tạo nên một mặt gậy rất mỏng cùng phần lõi polymer ở giữa (chỉ có ở gậy sắt 4 đến 7 ở T200 và T300) nhằm đem đến sự uốn cong tốt hơn cho mặt gậy vào thời điểm tác động, từ đó tăng cường tốc độ bóng mà không làm mất đi cảm giác đánh.

Ở bộ ba sản phẩm này, T300 có kích thước đầu gậy to nhất, phù hợp với những người mới làm quen với golf. Trong khi đó T200 hướng đến người chơi muốn tìm kiếm khoảng cách tối ưu, còn T100 phù hợp với những golfer muốn tìm kiếm sự biến hóa, phù hợp với người chơi trình độ cao.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt:

Dòng gậy sắt T200 và T300 mới

PGA Phạm Minh Đức giới thiệu về chi tiết của dòng gậy mới cho khách hàng.

Khởi động lại hệ thống 2 giải golf trẻ của Hà Nội

S.T., theo Infonet