14:26 26/02/2021

Tiger Woods không nhớ bất cứ điều gì về vụ tai nạn

Dù đã tỉnh dậy sau ca phẫu thuật, nhưng Tiger Woods vẫn chưa hết bàng hoàng về tai nạn xe hơi vừa qua.

Sau khi phẫu thuật thành công đa chấn thương ở chân phải và mắt cá chân mắc phải sau vụ tai nạn ô tô, Tiger Woods tiếp tục ở lại Trung tâm Y tế Habour – UCLA để các bác sỹ theo dõi và điều trị. Tai đây, cảnh sát tại Los Angeles đã tới lấy thông tin từ Siêu hổ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn vừa qua.

“Tại bệnh viện, Tiger Woods đã được nhân viên điều tra hỏi về vụ tai nạn nhưng cho tới thời điểm hiện tại Tiger Woods không nhớ bất cứ điều gì về sự việc đã xảy ra. Tôi không nghĩ rằng anh ấy biết mình bị thương nặng như thế nào vào thời điểm ấy” - ông Alex Villanueva, cảnh sát trưởng Los Angeles chia sẻ với truyền thông.

Rất khó để Tiger Woods quay trở lại trên Tour

Trước đó, ông Villanueva cũng thông báo rằng không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy Tiger Woods sử dụng chất kích thích khi đang lái xe và sẽ không cần tiến hành bất cứ xét nghiệm nào. Bên cạnh đó, cũng chưa đủ dữ liệu để kết luận Tiger Woods lái xe vượt qua tốc độ dẫn đến tai nạn.

“Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu từ chiếc xe mà Tiger Woods đã lái và có thể là các thông tin từ điện thoại của anh ấy để xác định tốc độ trước khi vụ tai nạn xảy ra. Với những gì chúng tôi có vào thời điểm hiện tại, đây là một tai nạn ngoài ý muốn” - ông Alex Villanueva cho biết.

Vụ tai nạn xe hơi vừa qua đã khiến cho xương mác, xương chày, xương bàn chân và mắt cá chân của Tiger Woods bị gãy và chấn thương rất nặng. Theo đánh giá của các chuyên gia y tế về thể thao, cùng với chấn thương lưng trước đó, rất khó để golfer từng 15 lần vô địch Major quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Việt Dũng. Theo: https://ictvietnam.vn/tiger-woods-khong-nho-bat-cu-dieu-gi-ve-vu-tai-nan-20210226161413631.htm