09:21 24/01/2021

Rory McIlroy đứng trước cơ hội lần đầu tiên đăng quang tại Abu Dhabi HSBC Championship

Với vòng đấu 67 gậy, Rory McIlroy đã vượt qua Tyrrell Hatton để độc chiếm ngôi đầu bảng sau vòng 3 của Abu Dhabi HSBC Championship.

Rory McIlroy bước vào ngày thi đấu thứ 3 của Abu Dhabi HSBC Championship bằng việc giành thêm 1 birdie ở 4 hố cuối cùng của vòng 2, do trước đó ngày thi đấu đã buộc phải tạm dừng vì không đủ điều kiện ánh sáng thi đấu. Điều này đã tiếp thêm sự tự tin cho golfer người Bắc Ai len trước khi bước vào vòng đấu thứ 3.

Rory McIlroy vượt qua Tyrrell Hatton để độc chiếm ngôi đầu trước vòng chung kết Abu Dhabi Championship. Ảnh: Getty Images

Đúng với tính chất của Moving day, Rory McIlroy đã có một ngày thi đấu rất xuất sắc khi chỉ cần 67 gậy để hoàn thành vòng đấu, thành tích tốt nhất trong số 66 golfer đã vượt qua cắt loại. Golfer số 6 Thế giới giành 1 eagle, 5 birdie và 2 bogey để nâng tổng điểm lên thành -13 sau vòng 3. Kết quả này giúp cho Rory McIlroy độc chiếm ngôi đầu bảng trước khi bước vào vòng chung kết của Abu Dhabi HSBC Championship.

Trong khi đó, sau khi bứt phá ở vòng 2, Tyrrell Hatton lại chỉ có kết quả 71 gậy ở vòng 3, hiện anh đang xếp ở vị trí thứ 2 với khoảng cách 1 gậy so với Rory McIlroy.

Tommy Fleetwood âm thầm bám đuổi nhóm dẫn đầu

Xếp ở vị trí thứ 3 là Tommy Fleetwood với khoảng cách 2 gậy so với người dẫn đầu. Sau khởi đầu tương đối chậm chạp tại vòng 1 với kết quả -1 gậy, golfer người Anh đã trở lại đường đua vô địch với 2 vòng đấu đều kết thúc với chỉ 67 gậy. Với kinh nghiệm khi đã từng đăng quang vào năm 2018, Tommy Fleetwood hứa hẹn sẽ mang tới màn so tài vô cùng hấp dẫn với Tyrrell Hatton và Rory McIlroy tại vòng chung kết của Abu Dhabi Championship 2021.

Việt Dũng. Theo: https://ictvietnam.vn/rory-mcilroy-dung-truoc-co-hoi-lan-dau-tien-dang-quang-tai-abu-dhabi-hsbc-championship-20210124092300735.htm