19:00 12/05/2019

Nguyễn Đặng Minh có chiến thắng thứ 2 tại FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019

Sau khi giành được vị trí nhất bảng A ở giải đấu tổ chức tại sân golf FLC Ha Long Golf Club vào tháng 4, Nguyễn Đặng Minh tiếp tục là golfer có thành tích tốt nhất sau hai ngày thi đấu trong giải lần 2 FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019.

Giải đấu lần thứ 2 của hệ thống FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 diễn ra tại sân golf FLC Sam Son Golf Link trùng vào lịch thi học kỳ của nhiều golfer trẻ vì thế chỉ có 20 golfer tham dự. Nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn khi các golfer trẻ dường như đã quá quen với điều kiện thi đấu, cũng như sân golf FLC Sam Son Golf Links sau hơn 1 năm đã thi đấu tại đây.

FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 lần 2 tổ chức tại sân FLC Sam Son Golf Links

Ở giải đấu lần này, Nguyễn Đặng Minh tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng với số điểm +6 sau 2 vòng (78 và 72 gậy) để giành giải nhất bảng A và có thêm 10 điểm để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. Giành giải nhì bảng A giải đấu lần này là Nguyễn Bảo Long với điểm +9 và xếp thứ 3 là anh trai của Nguyễn Đặng Minh – golfer Nguyễn Quang Trí.

Nguyễn Đặng Minh lần thứ 2 liên tiếp giành giải nhất bảng A

3 golfer kể trên, cùng với Nguyễn Vũ Quốc Anh đang là những golfer nhiều triển vọng của phong trào golf trẻ Hà Nội, cũng như golf trẻ Việt. Thời gian gần đây, các golfer trẻ này thường xuyên tham dự các giải đấu có tính cạnh tranh cao như các giải đấu cấp quốc gia hay hệ thống VPG Tour. Việc giám đốc giải FLC Hanoi Junior Golf Tour, ông Nguyễn Huy Tiến tạo ra những thách thức cho các golfer trẻ tại giải bằng việc yêu cầu các em phải đi bộ trong suốt quá trình thi đấu, hay set up tee ở những khoảng cách tương đương với các giải quốc gia, giúp các em làm quen và tạo sự tự tin cho các em khi tham dự các giải đấu lớn hơn.

Kết quả chi tiết giải đấu FLC Hanoi Junior Golf Tour 2019 lần 2:

Bảng A:
Nhất : Nguyễn Đặng Minh
Nhì : Nguyễn Bảo Long
Ba : Nguyễn Quang Trí
Bảng B:
Nhất : Nguyễn Anh Minh
Nhì : Đoàn Uy
Ba: Đặng Lê Hoàng
Bảng C:
Nhất : Nguyễn Hoàng Diên An
Nhì : Phạm Nam
Ba : Đoàn Mỹ Kim

duongpd, theo Infonet