09:17 05/07/2020

Matthew Wolff và Bryson DeChambeau lần thứ 2 cạnh tranh ngôi vô địch

Vào thời điểm này 1 năm trước, Matthew Wolff có được danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp tại sau chiến thắng tại 3M Open. Nếu bạn nhớ lại, trong ngày hôm đó Matthew Wolff đã ghi điểm Eagle ở hố cuối cùng để vượt qua Bryson DeChambeau – người đã thiết lập điểm số âm 20 trước đó nhưng thẫn thờ sau cú gạt cuối cùng của Wolff. Đó là mộ trong những cuộc đua vô địch hấp dẫn nhất mùa giải 2019.

Matthew Wolff ăn mừng sau chiến thắng 3M Open. Ảnh: Getty Images

Và giờ đây, một năm sau đó, Wolff đang không phải là một nhân tố được đánh giá cao ở giải đấu tuần này khi đã 2 lần không thể vượt qua cắt trong 3 giải đấu gần đây lại đang là người cạnh tranh chức vô địch với Bryson DeChambeau, golfer đang thể hiện một phong độ rất tốt khi đều lọt vào Top 10 trong 3 tuần qua.

Matthew Wolff đang dẫn đầu bảng xếp hạng Rocket Mortgage Classic với thành tích -19 gậy (69 – 64 – 64), trong khi đó DeChambeau ít hơn 3 gậy (66 – 67 – 67) đang xếp thứ 2. Đáng tiếc là 2 golfer này sẽ không thi đấu cùng nhóm với nhau trong ngày cuối cùng, nhưng cũng như tại 3M Open năm 2019, DeChambeau sẽ một lần nữa kết thúc trước Wolff. Một người hướng đến chiến thắng thứ 2 và một là danh hiệu thứ 6 tại PGA Tour, xen vào giữa có sự tham gia của người thứ 3 là Ryan Amour. Đây sẽ là một cuộc đấu rất đáng theo dõi!

duongpd, theo Infonet