08:32 02/03/2021

KN Golf Links: Điểm nhấn du lịch của Cam Ranh

KN Golf Links – Kiện tác của huyền thoại golf thế giới Greg Norman thực sự là điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng của các golfer cùng gia đình.

KN Golf Links đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, đồng thời cũng là kiệt tác thứ 3 được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman tại Việt Nam. Sân golf dạng links toạ lạc tại Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đặc trưng dấu ấn bản địa với cồn cát trắng, rặng cỏ lau hướng ra mặt biển mênh mông xanh biếc cùng gió biển rì rào và thấp thoáng là đồi núi nhấp nhô.

Tuyệt tác KN Golf Links có 27 hố chia thành 2 sân: The Links (18 hố) và The Oasis (9 hố). Sân golf The Links được thiết kế kỹ lưỡng nhằm mang đến thách thức xứng tầm nhưng vẫn giữ nguyên được nét tuyệt đẹp của những cồn cát trắng uốn lượn. Người chơi có thể lựa chọn độ khó tùy theo tee phát bóng, thay đổi từ 5.348 yards đến 7.152 yards.

Trong khi đó, The Oasis lại là một sự tương phản với thiết kế nhấp nhô điển hình của sân golf Links ven biển. Các bẫy nước và các dòng chảy xuyên giữa những thảm cỏ xanh mướt, kết hợp cùng cảnh quan ấn tượng tạo nên nét đặc trưng cho sân The Oasis.

Đến với KN Golf Links, các golfer không chỉ tận hưởng những vòng golf hấp dẫn, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú mà còn được trải nghiệm chuỗi resort và khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế kết hợp bến du thuyền đẳng cấp, câu lạc bộ polo, tennis, hồ bơi… cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Để có thể trại nghiệm sân KN Golf Links, các golfer có thể đặt sân qua VGS Booking – 024.7100.1088 hoặc qua app Vhandicap.

Sau 13 năm không thi đấu đỉnh cao, Annika Sorenstam vượt cắt thành công tại LPGA Tour

Theo: https://ictvietnam.vn/kn-golf-links-diem-nhan-du-lich-cua-cam-ranh-20210303175858128.htm