14:16 05/04/2021

Golfer Đặng Đình Hậu vô địch giải đấu Đặng Gia Golf Club - Quy Nhơn biển gọi

Sau 18 hố thi đấu tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, Golfer Đặng Đình Hậu đã xuất sắc vượt qua hơn 60 golfer khác để giành chiến thắng tại giải đấu "Đặng Gia Golf Club - Quy Nhơn biển gọi".

Ngày 03/04 vừa qua, giải golf Đặng Gia Golf Club - Quy Nhơn Biển gọi được tài trợ bởi Hãng hàng không Bamboo Airways đã diễn ra tại sân golf FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort. Giải có sự góp mặt của hơn 60 golfer thuộc Đặng Gia Golf Club, trong đó có Hoa Hậu Đặng Ngọc Hân, cùng với những khách mời nổi tiếng như Người đẹp Lê Thanh Tú, MC Quỳnh Hoa.

Giải đấu được chia thành 3 bảng trong đó 2 bảng dành cho nam và 1 bảng đấu dành cho nữ. Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net. Đây không chỉ là ngày hội tranh tài của các golfer thuộc Đặng Gia Golf Club mà còn là cơ hội để các thành viên gặp mặt, giao lưu và gắn kết.

Khép lại một ngày thi đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn, golfer Đặng Đình Hậu đã xuất sắc vượt qua nhiều golfer khác để giành giải Best Gross của giải đấu. Bên cạnh đó, trong buổi tiệc trao giải, ông Đặng Tiến Thành trưởng BTC giải đấu cũng thông báo tới các thành viên Clb Golf Đặng Gia về chương trình ra mắt chính thức Clb Golf Đặng Gia vào ngày 8.5.2021 tại FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury.

Kết quả giải đấu "Đặng Gia Golf Club - Quy Nhơn biển gọi":

Best Gross

Đặng Đình Hậu

Bảng Ladies

Champion: Nguyễn Thị Ngọc Yến

1st Runner Up: Đặng Ngọc Hân

2nd Runner Up: Đặng Mai Hương

Bảng A

Champion: Nguyễn Trọng Phong

1st Runner Up: Đặng Lê Hiếu

2nd Runner Up: Đặng Xuân Kỳ

Bảng B

Vô địch: Phạm Ngọc Bảo

1st Runner Up: Đặng Quốc Hùng

2nd Runner Up: Đặng Vũ Quang

Việt Dũng. Theo: https://ictvietnam.vn/golfer-dang-dinh-hau-vo-dich-giai-dau-dang-gia-golf-club-quy-nhon-bien-goi-20210405153505971.htm