17:40 27/11/2020

FLC Vietnam Masters 2020 Presented By Bamboo Airways chào đón 89 Golfer tham dự giải đấu

Mới đây, Ban tổ chức của FLC Vietnam Masters 2020 đã công bố danh sách các golfer tham dự giải đấu.

Sau 3 mùa giải thành công cả về số lượng golfer tham dự, cũng như chất lượng giải đấu, FLC Vietnam Masters thuộc hệ thống VPGA Tour luôn được coi là một trong những sự kiện hàng đầu của làng golf Việt Nam và thu hút sự quan tâm của các nhà tài trợ. Năm nay, hãng hàng không Bamboo Airways là nhà tài trợ bạch kim cho giải đấu này.

Mới đây, Ban tổ chức giải đấu đã công bố danh sách các golfer sẽ tham dự FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways tại sân FLC Golf Links Sam Son. Theo danh sách của ban tổ chức, giải đấu năm nay sẽ có sự góp mặt của 89 golfer cả trong lẫn ngoài nước.

Đáng tiếc nhất trong danh sách này là sự vắng mặt của đương kim vô địch Trần Lê Duy Nhất. Vì một vài lý do cá nhân nên golfer số 1 Việt Nam đã không thể góp mặt tại giải năm nay. Cùng với đó, 2 cựu vô địch là Andy Chu Minh Đức và Annop Tangkamolprasert cũng không thể tham dự.

Tuy nhiên không vì thế mà FLC Vietnam Masters 2020 thiếu đi sự hấp dẫn khi những golfer hàng đầu của Việt Nam thời điểm hiện tại. Có thể kể tới những cái tên như Nguyễn Hữu Quyết, Doãn Văn Định, Nguyễn Thảo My hay golfer đang có phong độ cao – Trương Chí Quân. Cùng với đó là sự xuất hiện của các tài năng trẻ như Đoàn Uy, Nguyễn Vũ Quốc Anh.

Ngoài ra, tính cạnh tranh của giải đấu còn được tăng lên đáng kể với sự xuất hiện của các golfer nước ngoài. Năm nay có 22 golfer nước ngoài tham dự giải đấu. Trong đó nổi bật nhất là Park Sang Ho đương kim Á quân giải đấu, cùng với Park Ji Woon – người từng về vị trí thứ 4 trong năm 2018. Bên cạnh đó cũng phải kể tới các golfer tới từ châu Âu như Michael Huelss (Đức), Pablo Novo Hojas (Tây Ban Nha).

Các Golfer tham dự FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways sẽ thi đấu để cạnh tranh chức vô địch với tổng giải thưởng 1 tỷ đồng. Với nhiều cái tên chất lượng giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn. Golfnews.vn sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về giải đấu.

Nguồn: http://ictvietnam.vn/flc-vietnam-master-2020-presented-by-bamboo-airways-chao-don-89-golfer-tham-du-giai-dau-20201127173436626.htm