Bamboo Airways Summer 2020 chính thức khởi tranh

Với giá trị giải thưởng HIO lên tới hàng chục tỷ đồng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn, Bamboo Airways Summer 2020 do hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức khai mạc.

Các golfer trong buổi khai mạc ngày thi đấu đầu tiên.

Ngay khi được công bố, giải đấu Bamboo Airways Summer 2020 đã khiến cộng đồng golfer Việt háo hức đợi chờ với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm: 16 xe hơi hạng sang cho giải thưởng Hole-in-one (HIO); Voucher golf của FLC Biscom; Vé máy bay của hãng Bamboo Airways; Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC; cùng nhiều quà tặng giá trị đến từ các nhà tài trợ.

Theo đó, mỗi golfer ghi được HIO sẽ có cơ hội nhận được 04 xe ô tô hạng sang, Hotel Voucher tại FLC Golf & Resort trị giá 100 triệu đồng, 01 năm bay miễn phí tất cả các chặng bay nội địa do Bamboo Airways khai thác dành cho 01 người và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Như vậy, chỉ tính riêng tổng giá trị giải thưởng cho 01 cú HIO Hole-in-one đã lên tới 10 tỷ đồng.

Ông Đỗ Việt Hùng - TGĐ FLC Biscom phát biểu khai mạc giải.

Bamboo Airways Summer 2020 được tổ chức tại FLC Golf Links Sam Son một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort. Đây cũng là sân golf sẽ diễn ra giải Vô địch các CLB Golf toàn Quốc 2020.

Đây là sân golf dạng links với tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế, độc đáo với sự đa dạng của địa hình ven biển. Vị trí sân ngay sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượn mang lại những vòng golf đầy thách thức.

Đồng thời, tham gia giải đấu, các golfer còn có cơ hội trải nghiệm hệ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công tác đảm bảo an toàn ở mức cao nhất tại Quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sam Son Beach & Golf Resort với khách sạn, biệt thự biển đẳng cấp, khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng..., tạo sự thư thái và an tâm để có thể vượt qua những trận thi đấu đầy gay cấn.

Bamboo Airways Summer 2020 sẽ diễn ra từ ngày 20 - 24/5.