08:25 28/02/2021

Vinpearl Golf Hải Phòng: Nét độc đáo trên đảo Vũ Yên

Nằm trong 4 sân golf đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Golf Hải Phòng thực sự là điểm đến lý tưởng để các golfer thi đấu, trải nghiệm cũng như thư giãn cùng gia đình.

Cách Hà Nội hơn 100 km theo đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Vinpearl Golf Hải Phòng sở hữu một vị trí thuận tiện cho việc di chuyển của các golfer. Vinpearl Golf Hải Phòng tọa lạc trong tổ hợp du lịch sinh thái đảo Vũ Yên là sân golf thứ 3 trong chuỗi các sân golf của Tập đoàn Vingroup. Được xây dựng tại điểm giao nhau của ba dòng sông lớn, bao quanh bởi không gian thiên nhiên sông nước cùng hệ động thực vật nguyên sinh vô cùng phong phú và hấp dẫn tạo ra một môi trường chơi golf đẳng cấp.

Công ty tư vấn thiết kế sân golf IMG Worldwide bằng kinh nghiệm hàng đầu thế giới đã kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và sự thách thức của những hố golf, tạo nên kiện tác 36 hố golf, trong đó 18 hố golf sân Đầm lầy và 18 hố golf sân Hồ.

Sân Đầm lầy - “chuyên gia nhồi bóng” được sử dụng cỏ Platinum Paspalum trên fairway và cỏ TifEagle trên khu green để đảm bảo điều kiện chơi lý tưởng quanh năm. Trong khi đó, sân Hồ mang phong cách nghỉ dưỡng với fairway và green rộng, lượn sóng. Đặc biệt, hệ thống đèn của sân Vinpearl Golf Hải Phòng có khả năng phục vụ những cuộc so tài xuyên đêm theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Bên cạnh đó sân golf chất lượng quốc tế, Vinpearl Golf Hải Phòng còn có khu vực club house sang trọng, hiện đại. Sân tập tiêu chuẩn dài 300 yard, rộng 80 yard cùng 2 khu tập putt, bunker. Các golfer cũng dễ dàng sở hữu cuộc sống thượng lưu và môi trường sống an lành nhờ các tiện ích tại Vinhomes Vũ Yên như: khu nghỉ dưỡng sang trọng, khu mua sắm, khu giải trí, phòng tậm gym…

Hệ thống đèn hiện đại giúp các golfer có thể trải nghiệm vào mọi thời điểm.

Chính vì vậy, Vinpearl Golf Hải Phòng trở thành địa điểm du lịch golf hấp dẫn với các golfer trong nước và quốc tế. Dự kiến, đây sẽ là nơi tổ chức 3 giải Vô địch golf nghiệp dư quốc gia Nam, Nữ và Trẻ 2021 vào tháng 6 tới đây.

Để trải nghiệm sân Vinpearl Golf Hải Phòng, các golfer có thể đặt sân qua VGS Booking – 024.7100.1088 hoặc qua app Vhandicap.

Chấn thương của Tiger Woods nặng tới mức nào?

Ngô Vinh. Theo: https://ictvietnam.vn/vinpearl-golf-hai-phong-net-doc-dao-tren-dao-vu-yen-20210228083539559.htm