Với tư cách là đội đang giữ cúp vô địch sau chiến thắng đầy kịch tích tại VGA Union Cup 2018, tuyển miền Nam dưới sự dẫn dắt của tân Đội trưởng Trần Thanh Tú, đã trải qua quá trình luyện tập trong nhiều tháng trời ở cả Nam lẫn Bắc để quyết tâm bảo vệ danh hiệu.

Hôm nay (13/03), trước Lễ xuất quân, tuyển miền Nam tiếp tục có một buổi luyện tập trên sân golf Thủ Đức để chuẩn bị phong độ tốt nhất cho trận giao tranh với tuyển miền Bắc sắp tới. Với sự nhiệt huyết và quyết tâm cao, từng cá nhân của đội tuyển đều cố gắng thể hiện phong độ tốt nhất để cùng nâng cao tinh thần cho toàn đội.

Dưới đây là một số những hình ảnh trong quá trình luyện tập hăng say của đội tuyển miền Nam mà GolfNews.vn đã ghi lại.

Ban Lãnh đạo đội tuyển gồm: Đội trưởng Trần Thanh Tú (giữa) - Đội phó Trần Anh Linh (phải) - Đội phó Đinh Viết Sinh (trái).

Golfer Nguyễn Văn Thống (trái) và golfer Nguyễn Ngọc Khôi.
Tuy không còn là Đội trưởng tuyển miền Nam nhưng golfer Andrew Hùng Phạm vẫn là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội tại VGA Union Cup 2019.

Golfer Dương Quốc Tuynh chăm chú theo dõi cú đánh vừa thực hiện.

Tại buổi luyện tập này, tuyển miền Nam tiếp tục cùng nhau góp ý và xây dựng chiến thuật thi đấu...

Theo giới chuyên môn đánh giá, hiện tại, tuyển miền Nam đang nắm giữ khá nhiều lợi thế khi có được sự phục vụ của các hảo thủ: Andrew Hùng Phạm, Nguyễn Ngọc Khôi, Nguyễn Văn Thống, Đỗ Duy Hiền, Lưu Xuân Lộc, Hoàng Ngọc Quý… (Ảnh: Golfer Nguyễn Văn Thống)

Trong quá trình luyện tập, các thành viên liên tục trao đổi, góp ý cho nhau trên tinh thần xây dựng và cống hiến.

Golfer Phạm Quốc Phương - ĐKVĐ Giải Golf Vietnam Caddies Championship - Khu vực phía Nam cũng là một thành viên sáng giá với lối chơi điềm tĩnh, quyết đoán.

Đội Phó tuyển miền Nam - Trần Anh Linh.

Golfer Phạm Minh Hồng cũng là một trong những tay golf mạnh của tuyển miền Nam mà tuyển miền Bắc nên dè chừng.

Golfer Lê Văn Lân.

Golfer Lê Hữu Nghĩa.

Golfer Huỳnh Quang Đức với cú đánh uy lực đưa bóng thoát khỏi bunker.

Những hố golf 'khó nhằn' nhất tại Union Cup 2019