08:10 17/11/2021

The Golf Hub Vietnam mở cơ sở đào tạo thứ 3 tại sân tập Đảo Sen

Sau khi đưa vào hoạt động cơ sở đào tạo tại phố Lý Thường Kiệt và sân tập golf Phương Đông. Ngày 20/11 tới đây, The Golf Hub Việt Nam sẽ đưa vào hoạt động cơ sở đào tạo thứ 3.

Định hướng phát triển đào tạo golf theo hướng chuyên nghiệp đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam và đặc biệt là các thành phố lớn. Được sự tư vấn trực tiếp từ Hiệp hội golf chuyên nghiệp Australia, Việt Nam đang triển khai hoạt động đào tạo đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhằm chuẩn hóa kiến thức chuyên môn và nâng cao trình độ của người chơi trong nước. Học viện The Golf Hub Vietnam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc chuẩn hóa chất lượng đội ngũ Huấn luyện viên, với mong muốn đem đến cho khách hàng một chương trình học golf bài bản, quy mô nhất từ trước tới nay.

PGA Mark Chambers – Người đứng đầu học viện và cũng là Hội viên chính thức của Hiệp hội golf chuyên nghiệp Australia với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy golf, tư vấn chiến lược phát triển golf tại nhiều quốc gia. Ông cùng đội ngũ Huấn luyện viên The Golf Hub đã xây dựng thành công giáo trình đào tạo golf độc quyền ứng dụng các công nghệ đào tạo, thiết bị máy móc tiên tiến thế giới, giúp người chơi phát triển kỹ năng toàn diện, gia tăng hiệu suất thi đấu với lộ trình học từ cơ bản và chuyên sâu lên đến 10.000 giờ học.

Nhận thấy nhu cầu học golf và chơi golf của Việt Nam ngày càng tăng cao, độ tuổi chơi golf ngày càng trẻ hóa, học viện The Golf Hub tiếp tục mở rộng quy mô phát triển bằng việc mở thêm cơ sở thứ 3 tại tầng 2 Sân tập golf Đảo Sen dưới dạng quy mô Golf Studio.

Tại The Golf Hub Đảo Sen, khách hàng được giảng dạy bởi PGA Gregory Haenen đến từ Vương Quốc Anh, cùng công nghệ phân tích và đo lường thông số swing đến từ một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới - ForeSight Sports. Không chỉ được ứng dụng trong việc đào tạo, ForeSight Sports còn mang đến trải nghiệm giải trí golf 3D chân thật với hình ảnh 4K sinh động. Công nghệ được áp dụng tại tất cả các cơ sở của Học viện The Golf Hub.

The Golf Hub Đảo Sen sẽ chính thức khai trương vào ngày 20/11/2021 tới đây với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích dành cho cả người mới chơi và golfer lâu năm. Đặc biệt, tại sự kiện, The Golf Hub mang đến màn trình diễn K-Vest – Đo lường chuyển động khối và phát hiện lỗi sai cơ thể trong chuyển động swing bằng các monitor cảm biến được gắn trực tiếp trên cơ thể người chơi.

Khách hàng tham dự lễ khai trương sẽ nhận được 01 buổi kiểm tra swing cùng chuyên gia và tư vấn lộ trình đào tạo golf cá nhân hóa, giúp golfer cải thiện cú swing hiệu quả và nâng cao thành tích chơi golf.

Ngoài việc tạo ra một cộng đồng chơi golf chuyên nghiệp cả về kỹ năng và văn hóa. The Golf Hub đặt mục tiêu phát triển và đồng hành cùng golf Việt Nam đào tạo thế hệ golf trẻ có năng lực thi đấu quốc tế, sẵn sàng bước ra thế giới để nâng tầm golf Việt. Do đó, việc chú trọng huấn luyện golf thiếu nhi là một trong những sứ mệnh hàng đầu của The Golf Hub và cũng là tâm huyết của đội ngũ huấn luyện viên. Hoạt động đào tạo golf thiếu nhi theo giáo trình U.S. Kids Golf sẽ được ra mắt ngay trong ngày khai trương cơ sở mới.

--------------------

Thông tin cơ cở:

The Golf Hub Đảo Sen

Tầng 2 – Sân tập golf Đảo Sen – 125 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội,

SĐT: 0977165599

Hoàng Linh. Theo: https://ictvietnam.vn/the-golf-hub-vietnam-mo-co-so-dao-tao-thu-3-tai-san-tap-dao-sen-20211117104245635.htm