10:32 30/01/2021

TaylorMade Golf ra mắt dòng gậy SIM2 mới phù hợp với nhiều người dùng

Ngày 29/1, tại Ciputra Club, Hà Nội, TaylorMade Golf Việt Nam đã cho ra mắt dòng gậy mới nhất của hãng với SIM2, SIM2 Max và SIM2 Max • D.
Buổi ra mắt sản phẩm diễn ra tại Ciputra Club, Hà Nội

Tiếp nối thành công của dòng gậy SIM ra mắt trước đó, TaylorMade SIM2 2021 là bản nâng cấp với nhiều cải tiến đáng kể. Gậy được thiết kế bằng chất liệu cao cấp với cấu trúc 7 lớp carbon composite, giúp người chơi có cảm giác chắc chắn, mỏng nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất và độ bền cao.

Sự kết hợp từ 9 công nghệ mới là điểm vượt trội của SIM 2 so với thế hệ cũ. Các công nghệ mới này chủ yếu tập trung tăng khả năng đưa bóng đi thẳng hơn, ổn định hơn, xa hơn và thích hợp với mọi trình độ golfer từ mới chơi cho đến chuyên nghiệp.

TaylorMade SIM2 có đầy đủ các phiên bản: Driver, Fairway Wood, Rescue và Irons.

Chi tiết dòng sản phẩm TaylorMade SIM2

Thương Hiệu: TaylorMade.

Tên sản phẩm: SIM2.

Flex: S, R, SR

Chất liệu cán gậy: Graphite.

Taylormade Fullset SIM2 bao gồm 12 gậy:

01 gậy driver TaylorMade Sim2.

01 gậy fairway TaylorMade Sim2.

01 gậy rescue TaylorMade Sim2.

01 bộ gậy sắt (#5, #6, #7, #8, #9, PW, AW, SW/ Shaft Graphite)

01 gậy putter Taylormade Sim2.

Fullset 12 gậy

Driver: Thiết kế phần bề ngoài của Taylormade SIM2 có rất nhiều phần tương đồng so với Taylormade SIM Max. Tuy nhiên, phần đầu gậy của cây Driver TaylorMade SIM2 được cấu tạo nhỉnh và tròn hơn. Nhờ đó giúp mang lại độ ổn định, đồng thời giúp cho người chơi có thể dễ dàng đánh trúng điểm ngọt. SIM2 được cải tiến mang lại các đặc tính MOI cao, với trọng lượng thép nặng 16g. Trọng lượng phía trước TPS được đặt ở vị trí mặt sau giúp tối ưu với các đặc tính xoáy thấp, mang lại hiệu suất hoàn chỉnh.

Fairways Wood: Được thiết kế V Steel ™ như SIM 2020, Fairway Woods SIM2 cũng được hãng cho ra 3 tuỳ chọn là: SIM2 Titanium, SIM2 Max và SIM2 Max D. Tuy nhiên, trong phiên bản SIM 2 mới này sẽ được hãng cải tiến với CG thấp hơn, giúp thúc đẩy tương tác trên sân cỏ giữa gậy và bóng golf.

Rescue/Hybrid: Có 2 tùy chọn là SIM2 Rescues và SIM2 Max Rescues phù hợp cho các đối tượng chơi khác nhau.

Irons: Nổi bật với công nghệ “Cap Back ™” thế hệ mới, cho phép lưng gậy có thể uốn cong nhiều hơn so với các thế hệ trước đây và tạo độ linh hoạt tốt hơn. SIM2 Max có điểm ngọt được tối ưu hóa thông minh, đem lại hiệu suất tốt nhất cho người chơi. Hệ thống giảm xóc Echo Softer được trang bị giúp người chơi cải thiện được cảm giác đánh tốt hơn so với các mẫu gậy trước đó.

Bên cạnh đó, Taylormade fullset SIM2 còn được hãng sản xuất thiết kế với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến:

-Công nghệ Speed ​​Injected Twist Face: được tích hợp tạo ra tốc độ bóng đáng kể.

-Công nghệ Pocket Speed ​​Thru-Slot: giúp duy trì tốc độ và hiệu suất của bóng đối với những cú đánh thấp.

-Công nghệ CNC tiên tiến: mặt gậy làm từ hợp kim titan cao cấp và sử dụng công nghệ CNC cho bề mặt gậy những đường nét vô cùng tinh xảo, mặt gậy được phủ lớp sơn mạ tĩnh điện siêu bền.

– Một điểm đáng chú ý nữa, hãng TaylorMade đã bổ sung một “Cấu tạo vòng rèn” (Forged Ring Construction) bằng nhôm và các tấm đế hoàn toàn bằng carbon, cho phép tăng thêm trọng lượng ở phía sau đầu gậy và hỗ trợ golfer đánh bóng chính xác hơn, tăng khả năng truyền lực và tốc độ đánh bóng. Phù hợp với các golfer từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

HP