T74 Golf Club tổ chức giải golf mừng sinh nhật CLB 2 tuổi

Ngày 28/05/2022, giải golf "Happy 2nd Birthday - T74 Golf Club" sẽ diễn ra tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự hỗ trợ đến từ VGS Booking.T74 Golf Club được thành lập vào tháng 3/2020, xuất phát từ ý tưởng của 4 golfer Đinh Minh, Lê Hùng Nam, Nguyễn Minh Tâm và Đoàn Đạt. Là ngôi nhà của những “Chúa Sơn Lâm” có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn golf, T74 dù là một CLB còn non trẻ nhưng đã có những bước phát triển ngoạn mục và để lại nhiều dấu ấn cho cộng đồng golf Việt. Sau 2 năm thành lập, CLB đã sở hữu số lượng thành viên hoạt động thường niên lên tới hơn 100 người. 

 

Giải đấu kỷ niệm chặng đường 2 năm thành lập và phát triển của CLB T74 lần này hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút tranh tài, giao lưu tràn ngập niềm vui cho các golfer tuổi Giáp Dần. Giải đấu sẽ được tổ chức tại sân golf Long Biên với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt với giải HIO được áp dụng cho tất cả các hố par 3, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt, voucher mua hàng trị giá 200 triệu tại Joolux,…

 
Các golfer sẽ thi đấu ở 7 bảng đấu (A, B, C, D, E, F, G) theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm net dựa trên handicap chính thức, theo format của giải Vô địch các CLB Hà Nội năm 2022. Các golfer sẽ bắt đầu thi đấu shotgun lúc 12:00 và tham dự lễ Gala Dinner lúc 18:30 cùng ngày.

Theo: https://golf.thethaovanhoa.vn/t74-golf-club-to-chuc-giai-golf-mung-sinh-nhat-clb-2-tuoi.html