10:05 05/05/2021

Sân golf Vũng Tàu Paradise: Điểm nhấn nơi phố biển

Đã từ lâu, sân golf Vũng Tàu Paradise luôn là điểm thu hút du khách mạnh nhất khi có dịp tham quan thành phố biển Vũng Tàu nhờ địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu và giáp biển, tạo ra nhiều cung bậc khác nhau cho tầm mắt.

Sân golf Vũng Tàu Paradise có 27 hố golf, với 2 sân golf có hình dạng khác nhau. Các sân có độ dốc vừa phải, nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải, tạo nên những đường cong mềm mại.

Ảnh: FB Vung Tau Paradise

Kiểu sân golf được thiết kế dựa trên đường banh của những kiện tướng thế giới, mô phỏng theo hình dạng của những sân golf mẫu đã từng có nhân vật nổi tiếng đến chơi. Vì vậy, mỗi kiểu sân golf có độ dài - ngắn, rộng - hẹp và hình dạng khác nhau. Viền quanh những sân golf là một dải phân cách bằng các loài cây thảo mộc được giữ nguyên vẻ hoang sơ của chúng.

Trong mỗi sân golf, có những hồ nước theo kiểu tự nhiên, điểm xuyết bằng màu tím của các loài hoa thủy sinh như hoa súng, hoa sen làm sân golf trở nên thi vị hơn. Màu xanh non của cỏ, màu xanh thẫm của cây, màu xanh bao la của trời, quyện vào nhau trong một không gian xanh mênh mông nối tiếp giữa những sân golf này với những sân golf khác.

Ảnh: FB Vung Tau Paradise

Mỗi buổi chơi golf thường kéo dài trên 3 giờ đồng hồ, trong khoảng thời gian ấy, người chơi vừa đánh golf vừa thả bộ trong một không gian yên bình. Sau khi chơi golf, du khách có thể xuống tắm biển. Không gian xanh của sân golf nối tiếp với không gian xanh của biển tạo nên một không gian vô tận, giúp người chơi golf cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau những toan tính căng thẳng của công việc thường ngày.

Ngoài 27 hố golf, Vũng Tàu Paradise còn có sân tập với 48 làn, đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của những người yêu thích và muốn tiếp cận bộ môn thể thao thú vị này.

Ảnh: FB Vung Tau Paradise

Để được trải nghiệm sân golf Vũng Tàu Paradise nhanh chóng và dễ dàng, các golfer có thể đặt sân qua VGS Southern – 028.392.55777 hoặc qua app Vhandicap.

Sân golf Đồng Nai: Điểm đến lý tưởng dịp cuối tuần

S.T. Theo: https://ictvietnam.vn/san-golf-vung-tau-paradise-diem-nhan-noi-pho-bien-20210505151648521.htm