Ra mắt CLB Huynh đệ Lương Sơn Bạc

Ngày 08/05/2022, giải đấu ra mắt và công bố ban điều hành của CLB Huynh đệ Lương Sơn Bạc đã được tổ chức tại sân golf Long Biên.

Khai mạc giải đấu.

Tiền thân của CLB Huynh đệ Lương Sơn Bạc là một nhóm những cá nhân yêu thích bộ môn golf, đề cao tinh thần thể thao và cùng nhau chia sẻ những sở thích và câu chuyện trong cuộc sống. Được biết, nguồn gốc của cái tên “Huynh đệ Lương Sơn Bạc” là từ sau những lần ngẫu hứng xưng hô “huynh, đệ” giữa các thành viên và đặt cho nhau những biệt danh liên quan đến tác phẩm Thủy Hử nổi tiếng như Tống Giang, Ngô Dụng, Lư Tuấn Nghĩa, Lỗ Trí Thâm,…

Chủ tịch CLB Huynh đệ Lương Sơn Bạc, Mr. Đoàn Trung Thuỵ chia sẻ: “Xưa kia, Lương Sơn là nơi mà 108 vị anh hùng tụ hội, ngày nay, huynh đệ chúng tôi đã quyết định thành lập Câu lạc bộ Golf này để cùng nhau quần hùng, giao lưu, sẻ chia. Với phương châm trọng nghĩa, trọng tình, “lấy anh em bốn bể là nhà”, cho tới nay, câu lạc bộ đã chiêu mộ được rất nhiều những người huynh đệ có cùng niềm đam mê, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới, cả trong bộ môn Golf lẫn trong cuộc sống. Chắc chắn với đà phát triển như vũ bão này, Câu lạc bộ Huynh đệ Lương Sơn Bạc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những CLB golf có bản sắc độc đáo nhất tại miền Bắc nói riêng, Việt Nam nói chung.”

Dưới sự chứng kiến và chấp thuận của Hội Golf Thành phố Hà Nội, CLB Huynh đệ Lương Sơn Bạc đã chính thức được ra mắt thông qua giải golf tại sân Long Biên, với sự tham gia của 18 thành viên và 18 golfer khách mời. Sự kiện được hỗ trợ tổ chức bởi VGS Booking đã kết thúc với chiến thắng thuộc về golfer Dương Văn Vinh, cũng là giám đốc kỹ thuật của CLB với 74 gậy.

Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký VGA ông Lê Hùng Nam trao cúp cho golfer Dương Văn Vinh.

Tại buổi tiệc trao giải, CLB Huynh đệ Lương Sơn Bạc cũng đã tổ chức lễ công bố Ban điều hành:

- Ông Đoàn Trung Thụy - Chủ tịch

- Ông Nguyễn Hùng Vĩnh – Phó Chủ tịch

- Ông Đinh Quang Hưng – Tổng Thư ký

- Ông Dương Văn Vinh – Giám đốc kỹ thuật

- Ông Nguyễn Đức Trường – Thủ quỹ, phụ trách tài chính

Ban điều hành CLB Huynh đệ Lương Sơn Bạc.

Kết quả giải đấu:

Giải kỹ thuât:

Nearest to the pin: Dương Văn Trường (4A), Đoàn Trung Thuỵ (2B)

Longest drive: Trương Văn Mạnh

Nearest to the Line: Phạm Văn Tuân

Golfer Đoàn Trung Hiếu giành Best Net của giải.

Giải chính:

Nhất: Nguyễn Hùng Vĩnh: -1

Nhì: Phan Tiến Dũng: 0

Ba: Nguyễn Thế Ngọc: +1

Best Net: Đoàn Trung Hiếu: -7

Giải mâm xôi:

Trần Độ: +14

Theo: http://golf.thethaovanhoa.vn/ra-mat-clb-huynh-de-luong-son-bac.html