09:48 29/08/2019

Quang cảnh trước giờ khởi tranh vòng loại đầu tiên giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 3 – Fastee Cup

Chỉ còn vài giờ nữa,giải vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 3 – Fastee Cup sẽ chính thức khởi tranh, trong 3 ngày 29 -31/8, 3 vòng đấu loại với sự tham gia của 34 CLB tranh tài để tìm ra 23 CLB vào thi đấu vòng chung kết vào cuối tháng 9.

Vòng đấu loại đầu tiên với sự góp mặt của 11 CLB: Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU); CLB Golf Linh Đàm; CLB Golf Nữ Hà Nội (Queen Club); CLB G77; CLB Good Game; CLB GolfNet; CLB Việt Hưng; CLB 1982; CLB Đại Học Ngoại Thương; CLB Đông Anh; CLB Golf HTB.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để chào đón các CLB đến tham dự. Thời tiết tại sân Long Biên ngày hôm nay cũng khá thuận lợi, hứa hẹn một ngày thi đấu hấp dẫn. Toàn bộ 3 ngày thi đấu sẽ được Golfnews truyền hình trực tiếp từ 11h30 trên các trang:

1.Golfnews.vn

2.GolfnewsTV.com

3.Fanpage GolfNews.vn

4.YouTube Golfnews.vn

5.Ứng dụng GolfNews trên hệ thống Android và iOS

Một số hình ảnh trước giờ khai mạc:

Khu vực tee hố xuất phát 1B

Xe điện phục vụ cho công tác truyền hình trực tiếp

Một màn hình lớn được lắp tại khu vực nhà hàng phục vụ khán giả theo dõi trực tiếp giải.

Khu vực Green hố 9B

Nhân viên của Fastee đã có mặt tại sân để hướng dẫn cho golfer cách sử dụng ứng dụng đặt sân.

Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 3 nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ như Công ty Dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ(Ứng dụng đặt sân Fastee) là nhà tài trợ xứng danh, cùng các nhà tài trợ kim cương gồm Công ty TNHH Amway Việt Nam, Công ty Cổ phần Điều hoà Daikin Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và thương mại Phượng Hoàng (Ping & Lecoq Sportif), thương hiệu cửa nhôm Topal - Tập đoàn Austdoor và nhiều nhà tài trợ khác.

duongpd, theo Infonet