20:07 19/08/2021

Patrick Reed rút lui khỏi The Northern Trust ngay trước giờ khởi tranh

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong 2 tuần, Patrick Reed rút lui khỏi các sự kiện.
Patrick Reed rút lui khỏi giải đấu anh đã vô địch năm 2019.

Patrick Reed được xếp đánh cùng nhóm với Daniel Berger và Scottie Scheffler tại tee số 1 lúc 8h26 (giờ địa phương) ở vòng 1 The Northern Trust, nhưng anh đã thông báo rút lui khỏi giải với lý do chấn thương mắt cá chân. Tuần trước Patrick Reed cũng đã rút lui khỏi Wyndham Championship – sự kiện anh đã vô địch năm 2013, nhưng điều đó được cho là để anh dành sức cho chuỗi sự kiện kéo dài. Anh đã có một lịch thi đấu dày đặc kể từ U.S. Open vào tháng 6, bao gồm cả việc đến Nhật Bản để thi đấu ở Olympic Tokyo thay thế cho Bryson DeChambeau vào phút cuối. Patrick Reed đã không có lần nào kết thúc trong top 10 ở 6 giải đấu gần nhất, bao gồm cả vị trí T31 tại WGC FedEx St. Jude Invitational.

Patrick Reed tham dự FedExCup Playoffs ở vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng FedExCup, vị trí đảm bảo cho anh 1 suất tham dự BMW Championship tuần sau, mùa giải này anh đã có một chiến thắng tại Farmers Insurance. Tuy nhiên, việc vắng mặt ở The Northern Trust có thể ảnh hưởng đến cơ hội của Patrick Reed tại Ryder Cup vào tháng 9. Reed hiện đang đứng thứ chín trên bảng xếp hạng điểm Ryder Cup của tuyển Mỹ. Sáu người đạt điểm cao nhất sẽ tự động đủ điều kiện tham gia đội sau BMW Championship. Đội trưởng Mỹ, Steve Stricker sẽ đưa ra sáu lựa của mình sau Tour Championship. Ryder Cup sẽ được tổ chức từ ngày 24-26 tháng 9.

Minh Quân. Theo: https://ictvietnam.vn/patrick-reed-rut-lui-khoi-the-northern-trust-ngay-truoc-gio-khoi-tranh-20210821131009817.htm