Năm thành viên CLB golf G20 góp mặt tại giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022 – Tranh cúp T99

Hai trong số năm thành viên của CLB golf G20 đã từng đạt được cúp ở giải Vô địch golf Trung niên Quốc gia 2021.

Tại SAM Tuyền Lâm năm 2021, trong giải Vô địch golf Trung Niên Quốc gia, golfer Lê Tuấn Việt (Việt Tẩu) suýt chút nữa đã tạọ nên bất ngờ khi anh lọt vào top những người cạnh tranh danh hiệu vô địch sau khi kết thúc vòng 1 với kết quả 78 gậy (+6). Nhưng, với sự xuất sắc của golfer Andrew Hùng Phạm, golfer Lê Tuấn Việt chỉ có thể kết thúc giải ở vị trí thứ 2 với tổng +14 gậy sau 2 vòng đấu. Mặc dù vậy, golfer Lê Tuấn Việt cũng đã mang về cho mình chiếc cúp Nhất Gross bảng Trung niên.

Hai golfer Lê Xuân Quang và Lê Tuấn Việt tại giải đấu năm 2021.

Lê Tuấn Việt là một trong số các đại diện của CLB golf G20 có mặt tại Đà Lạt, ngoài chiếc cúp của anh thì một đại diện khác của G20 là golfer Lê Xuân Quang cũng giành được chiếc cúp Nhất Gross bảng Cao niên cùng với số gậy +14. Hai chiếc cúp tại giải Quốc gia của hai thành viên là niềm tự hào của CLB golf G20, một câu lạc bộ có số lượng thành viên khiêm tốn nhưng lại mang cho mình những chất riêng.

Tại giải vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022 – Tranh cúp T99 diễn ra tháng 6 tới đây tại Vinpearl Golf Nam Hội An, hai golfer Lê Tuấn Việt và Lê Xuân Quang của CLB golf G20 cũng sẽ góp mặt tham dự. Đồng hành với 2 anh là 3 người đồng đội Nguyễn Minh Kha, Trịnh Xuân Thiêm và Trần Quyết Thắng, đây là 3 golfer cũng đã tham dự giải đấu năm 2021 nhưng chưa đạt được thành tích nên chắc chắn ở giải đấu tới đây họ sẽ rất quyết tâm thi đấu.

Năm nay, Hiệp hội golf Việt Nam có sự thay đổi về cơ cấu giải thưởng, sẽ không có cúp tính theo điểm Net cho các golfer, tất cả sẽ chỉ cạnh tranh giải thưởng theo điểm gross. Chính vì thế, cuộc cạnh tranh danh hiệu sẽ khó khăn hơn.

-------------------------

Giải vô địch golf Trung niên Quốc gia 2022 – Tranh cúp T99 là sự kiện mở màn cho mùa giải Vô địch golf Nghiệp dư Quốc gia. Ngoài nhà tài trợ danh xưng là Tập đoàn tài chính công nghệ T99, Hiệp hội golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ cho hệ thống giải Nghiệp dư Quốc gia: Ngân hàng TMCP Nam Á, Công ty CP đầu tư TM Phượng Hoàng, Tổng công ty bảo hiểm PVI, Công ty CP trực tuyến GOSU, Công ty CP thiết kế & xây dựng GIZA Việt Nam, Công ty CP nước khoáng Khánh Hoà, Công ty CPDV nghỉ dưỡng Vinh Quang, Công ty cổ phần Vinpearl , Công ty TNHH giải pháp điều hoà Nhật Nam, Công ty CP Coziland.

Theo: https://golf.thethaovanhoa.vn/nam-thanh-vien-clb-golf-g20-gop-mat-tai-giai-vo-dich-golf-trung-nien-quoc-gia-2022-tranh-cup-t99.html