10:00 13/06/2018

Mất nửa triệu USD thuê biệt thự để theo dõi U.S. Open, đáng hay không?

Đây là một số tiền không hề nhỏ, tuy nhiên với việc ở trong một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng rộng tới 837 mét vuông, bao gồm khu vườn rộng được bao phủ bởi lớp cỏ xanh mượt, hồ bơi lớn, khu vực green để chơi golf, trung tâm thể dục thể thao,... trong suốt 2 tuần thì con số này là khá “hời” với những đại gia chịu chơi.

Dù 500.000 USD là một con số không hề nhỏ, nhưng đây sẽ vẫn là một "món hời" cho suốt 2 tuần sinh sống tại một biệt thự rộng gần 1000 mét vuông với đầy đủ tiện nghi sang trọng. Đặc biệt hơn, căn biệt thự này chỉ cách sân Shinnecock Hills 1,6 km.

Để thuê được ngôi biệt thự này bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 500.000 USD.

Rất nhiều khán giả có kinh nghiệm đã chia sẻ rằng, nếu đến phút cuối mà bạn vẫn chưa tìm được địa điểm để cư trú trong hai tuần để thuận tiện cho việc đến sân thì lựa chọn một ngôi biệt thự tại Hamptoms là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Với khoảng cách gần với sân như thế sẽ rất thuận lợi cho việc đi lại, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc tắc đường khi hàng nghìn người sẽ đổ dồn đến sân golf này vào cuối tuần để chứng kiến các màn cạnh tranh mãn nhãn của các golfer hàng đầu thế giới.

Một số hình ảnh chi tiết của căn biệt thự này

Phần sân xung quanh căn biệt thự rất thoáng mát, thích hợp cho những gia đình có dẫn theo các bé nhỏ.
Bơi lội một chút sau một ngày dài theo dõi trận đấu, tại sao không chứ?
Với gian bếp trong mơ thế này thì 500.000 USD cho 2 tuần là qá "rẻ" đối với cánh chị em.
Nhìn từ trên cao bạn có thể nhìn thấy được căn biệt thự này gần với khu vực diễn ra U.S. Open đến mức nào.

Phương La