14:00 24/12/2020

Hội golf TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác chiến lược cùng VGS Holding

Sáng ngày 24/12 tại sân golf Tân Sơn Nhất, Hội golf thành phố Hồ Chí Minh (HGA) đã chính thức ký kết bản hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) nhằm thúc đẩy các hoạt động kết nối và phát triển của bộ môn golf tại Việt Nam nói chung, và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Ông Trần Thanh Tú - Chủ tịch Hội golf TP.HCM (ngồi, trái) và ông Nguyễn Hồng Đức - Tổng Giám đốc VGS Holding ký kết bản hợp tác chiến lược. (Ảnh: Quang Thắng)

Theo đó, VGS Holding sẽ là đơn vị đối tác chính thức tổ chức các giải thi đấu golf của Hội golf Tp. Hồ Chí Minh, gồm có:

  • Giải vô địch các CLB Tp. Hồ Chí Minh mở rộng.
  • Giải vô địch TP. Hồ Chí Minh mở rộng.
  • Giải từ thiện - Swing for Life.
  • Gala tất niên của Hội golf Tp. Hồ Chí Minh.
  • Giải vô địch trẻ Tp. Hồ Chí Minh mở rộng.
Sự kết hợp giữa HGA và VGS Holding mở ra nhiều cơ hội phát triển cho đôi bên trong tương lai. (Ảnh: Quang Thắng)

Các giải đấu năm 2021 được dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 3/2021 với quy mô mở rộng dành cho các đối tượng golfer khác nhau cùng hệ thống giải thưởng đa dạng và hấp dẫn. Thời gian và thể thức thi đấu sẽ được cập nhật chi tiết theo từng sự kiện trong thời gian tới.

Ông Trần Thanh Tú - Chủ tịch Hội golf TP.HCM. (Ảnh: Quang Thắng)

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Vân Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội golf TP.HCM khẳng định: “Chúng tôi đánh giá cao về sự hợp tác chiến lược cùng VGS Group – một đơn vị đã khẳng định năng lực và uy tín hàng đầu trên thị trường golf Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, HGA không ngừng nỗ lực, tạo dựng và phát triển phong trào golf nâng cao về mọi mặt, phát huy hết giá trị và tiềm năng của golf không chỉ cho từng cá nhân, cộng đồng hội nhóm nói riêng, mà còn là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch. Với cùng mục tiêu chung, chúng tôi tin tưởng vào giá trị hợp tác mà VGS Group sẽ mang lại cho cộng đồng gôn là sự kết nối chuyên nghiệp, mở rộng và hiện đại”.

Bộ môn golf hiện đang ở giai đoạn đầu phát triển. Nhưng đây là một môn thể thao được ưa chuộng và ngày càng có sức hút tại Việt Nam. Việc phát triển các giải đấu golf thường xuyên và mang tính cọ sát cao sẽ là sân chơi cần thiết nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao golf, giao lưu, kết nối và nâng cao trình độ kỹ thuật cho các cộng đồng golf thủ trên cả nền tảng chuyên nghiệp, cũng như cho thế hệ trẻ đã và đang tiếp cận bộ môn thể thao này.

Ông Nguyễn Hồng Đức - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VGS Holding. (Ảnh: Quang Thắng)

Ra đời từ tình yêu và niềm đam mê golf, các thành viên VGS Group đã và đang xây dựng chiến lược phát triển của tổng công ty với mục tiêu trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho mọi cá nhân và cộng đồng golf thủ, từ chuyên nghiệp đến nhu cầu thể thao, giải trí. Việt Nam là một trong những thị trường golf có tốc độ tăng trưởng cao nhất và do đó, nhu cầu được tìm hiểu, hướng dẫn, giao lưu cũng như cọ sát, trau dồi kinh nghiệm là vô cùng lớn. Trở thành đối tác chiến lược cùng Hội gôn thành phố Hồ Chí Minh là thành tố quan trọng cho mục tiêu chung của hai bên trong việc thúc đẩy sự phát triển của bộ môn thể thao này lên tầm cao mới, phát huy mạnh mẽ hết tiềm năng của golf tại Việt Nam”, ông Nguyễn Hồng Đức – Tổng Giám đốc VGS Holding cho biết.

Hội golf Tp Hồ Chí Minh và mục tiêu trong năm 2021.

Nguồn: https://ictvietnam.vn/hoi-golf-tp-ho-chi-minh-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-cung-vgs-group-20201224143353892.htm