Golfer thứ 4 của CLB G20 nhận niềm vui từ gói Dịch vụ giải thưởng HIO của VGS Sport

Golfer Nguyễn Minh Kha trở thành người chơi may mắn tiếp theo của VGS Sport.

Sau cú HIO mở hàng “mát tay” vào đúng ngày đầu tiên của năm mới, gói Dịch vụ giải thưởng HIO do VGS Sport phối hợp cùng Bảo hiểm PVI cung cấp tiếp tục có golfer may mắn tiếp theo mang về giải thưởng tiền mặt giá trị.

Golfer Nguyễn Minh Kha trở thành người may mắn thứ 4 của CLB G20 có niềm vui với cú HIO.

Mới đây, trong vòng golf giao lưu với các bạn cùng chơi của mình trên sân Hanoi Golf Club (Minh Trí) vào ngày 08/01, golfer Nguyễn Minh Kha (VGA 360) đã lập được một kỷ niệm đáng nhớ khi ghi thành công cú HIO với cú đánh bằng gậy sắt 6 ở hố 5A, 180 yard. Không chỉ khiến cho toàn bộ những người bạn cùng flight bất ngờ, mà ngay cả chính bản thân anh cũng không thể tin được rằng niềm vui với cú HIO đã thực sự đến với mình.

Niềm vui còn tăng lên gấp bội khi trước đó golfer đến từ CLB Golf G20 đã đăng ký sử dụng gói bản lẻ Dịch vụ giải thưởng HIO theo ngày (D200) cũng như đặt sân qua VGS Booking để được hưởng đặc quyền ưu đãi là gói D20 giúp anh mang về 220 triệu đồng tiền thưởng với cú HIO. Khá đáng tiếc khi anh đã không đăng ký sử dụng Thẻ hội viên năm cũng như Thẻ hội viên 6 tháng để niềm vui được nhân lên gấp ba.

Chi tiết về các đặc quyền ưu đãi dành riêng cho các hội viên của vHandicap khi đặt sân qua VGS Booking xem tại đây.

Được biết với cú HIO thành công này, golfer Nguyễn Minh Kha đã trở thành người may mắn thứ 4 của CLB Golf G20 mang về những giải thưởng giá trị đến từ VGS Sport. Trước đó golfer Lê Xuân Quang (200 triệu đồng), Bùi Mạnh Cường (400 triệu đồng) và Nguyễn Tiến Minh (420 triệu đồng) là những người có được niềm vui tương tự.

VGS Sport cũng đang triển khai chương trình khuyến mại đầu năm dành riêng khách hàng gia hạn thẻ hội viên cũ và mua thẻ hội viên mới. Cụ thể, tất cả khách hàng có hạng thẻ Single và Bogey (WHS index dưới 10 và dưới 20) khi gia hạn thẻ hoặc khách hàng đăng kí mới thẻ Hội viên Dịch vụ giải thưởng HIO 1 năm Y100/ Y200 được tặng 1 năm phí hội viên VIP trên ứng dụng vHandicap.

Với các khách hàng đang là hội viên Premium trên ứng dụng vHandicap có hạng thẻ Single và Bogey sẽ được giảm giá trực tiếp 600.000đ khi mua mới hoặc gia hạn thẻ Hội viên năm gói Y100/ Y200; hoặc giảm giá trực tiếp 300.000đ khi mua thẻ Hội viên 6 tháng gói M100/ M200.

Để đăng ký gói Dịch vụ giải thưởng HIO trên app vHandicap, hoặc liên hệ trực tiếp với VGS Sport: Hotline – 033.25.11111 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.