Golfer Nguyễn Quốc Mến vô địch giải golf Mừng sinh nhật 1 năm CLB Golf 1984

Ngày 1/11, Giải golf Mừng sinh nhật CLB Golf 1984 (G84) đã diễn ra trên sân golf Long Biên – Hà Nội trong không khí đầm ấm và thân tình.

Thành lập vào tháng 1/11/2019, G84 phát triển mạnh mẽ với nhiều hoạt động outing, giao lưu với các CLB golf trên địa bàn Hà Nội và tham gia nhiều giải golf phong trào. Sau đúng 1 năm hoạt động, CLB đã có hơn 100 thành viên tham gia. Thành tích đáng tự hào nhất của G84 tính đến thời điểm hiện tại là ngôi vị Á quân giải Vô địch các CLB 12 con Giáp diễn ra vào tháng 6/2020.

Giải đấu được diễn ra trên sân golf Long Biên - Hà Nội.

Để kỷ niệm 1 năm thành lập cũng như định hướng hoạt động cho năm 2021, G84 đã tổ chức Giải golf Mừng sinh nhật CLB Golf 1984 tại đân golf Long Biên. Tham giả giải golf có hơn 60 golfer là các thành viên và người nhà các thành viên CLB. 

Sự kiện lần này được diễn ra theo thể thể thức đấu gậy, tính điểm Net theo Handicap ngày (System 36) ở 3 bảng A, B và C. Trong đó ở bảng A có sự xuất hiện của những cái tên như Nguyễn Trung Thu, Hoàng Quế Linh, Nguyễn Quốc Mến, Bùi Mạnh Cường, Cao Xuân Sâm.

Thi đấu trên sân B - C, golfer Nguyễn Quốc Mến với vòng đấu even par 71 gậy đã xuất sắc giành giải Best Gross. Các golfer Nguyễn Hoài Sơn, Bùi Đức Bổng, Lê Đức Thiện lần lượt giành giải Nhất tại các bảng A, B, C.

Chủ tịch Nguyễn Trà Thu trao cúp vô địch cho golfer Nguyễn Quốc Mến.

Trong năm 2021, BĐH và các thành viên G84 đã đặt ra mục tiêu tăng cường, đa dạng các hoạt động giúp gắn kết và phát triển CLB ngày một lớn mạnh. Cũng trong buổi lễ trao giải, các thành viên đã chung tay đóng góp 32 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp khó khăn do lũ chồng lũ.

Một số hình ảnh của giải đấu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CLB Golf G84 một năm nhìn lại!