15:54 10/11/2021

Golfer Ngô Ngọc Minh giành cúp luân lưu tại buổi Outing CLB Golf G75

Sự kiện Outing đầu tiên của CLB Golf G75 sau quãng thời gian dài giãn cách đã diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất với chức vô địch thuộc về golfer Ngô Ngọc Minh.

Do dịch bệnh nên các hoạt động của CLB Golf G75 đã bị gián đoạn suốt từ tháng Năm tới nay. Vì thế khi covid đã lắng xuống và golf được phép hoạt động trở lại, G75 đã tổ chức giải đấu outing với tên gọi “Outing CLB G75 Mừng sinh nhật Mèo” trên sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 09/11. Mục tiêu của buổi Outing vừa để các thành viên được giao lưu gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe, vừa để tổ chức mừng sinh nhật cho những golfer các tháng từ 6 tới 11.

Sự hào hứng hiện rõ trên khuôn mặt của các golfer CLB G75 sau một quãng thời gian dài không gặp mặt.

Bên cạnh đó, năm 2022 sẽ là năm có rất nhiều giải phong trào golf cấp CLB diễn ra, trong đó có giải Vô địch các CLB golf TP.HCM mở rộng. Vì thế CLB G75 muốn thông qua những sân chơi như thế này, để tìm kiếm thêm những golfer sinh năm 1975 có chuyên môn, qua đó nâng cao chất lượng của CLB để khẳng định giá trị của những chú Mèo chiến – biệt danh của CLB.

Golfer Nguyễn Ngọc Minh (bên trái) và Chủ tịch CLB G75 - Nguyễn Kiều Hưng chụp ảnh cùng chiếc cúp luân lưu biểu tượng của CLB.

Giải đấu có sự xuất hiện của đầy đủ Ban chấp hành CLB cùng sự chung vui của các khách mời, ví dụ như CLB 1982 miền Nam... Khép lại 1 ngày tranh tài sôi nổi, golfer Ngô Ngọc Minh đã giành chức vô địch của giải đấu với phần thưởng là chiếc cúp luân lưu khắc linh vật Mèo – biểu trưng của CLB.

CLB G75 miền nam quy tụ các golfer sinh năm 1975 ở khu vực phía Nam, dù mới thành lập nhưng đã thu hút được lượng lớn thành viên là những golfer có chuyên môn cao cũng như Single Handicap.

Một số hình ảnh của buổi Outing:

Anh Minh Hoàng Lê. Theo: https://ictvietnam.vn/golfer-ngo-ngoc-minh-gianh-cup-luan-luu-tai-buoi-outing-clb-golf-g75-20211111131730877.htm