15:00 09/10/2019

Gần 300 golfer tranh tài tại Giải Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019

Vào ngày 9/10, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, Giải Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019 đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của gần 300 hội viên và khách mời.

Tiếp nối thành công từ 7 mùa giải trước, Giải Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019 hứa hẹn sẽ là giải đấu mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho các golfer tham gia.

Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2019 được CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức hàng năm với mục đích chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 dành cho các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

CLB Doanh nhân Sài Gòn là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP. HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 600 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM.

CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá Tri thức - Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB Doanh nhân Sài Gòn còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động phong phú, CLB DNSG đã tham gia, đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2019 đã thu hút sự chú ý và đăng ký tham dự từ đông đảo Doanh nghiệp với gần 300 golfer là các doanh nhân tại TP. HCM.

Đặc biệt, thông qua giải Ban tổ chức cũng phát động chương trình đấu giá bức tranh gây quỹ từ thiện. Toàn bộ chi phí thu về từ việc đấu giá bức tranh sẽ được trao cho các gia đình khu vực vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn mang đến những san sẻ thiết thực cho người dân nghèo và tiếp thêm động lực học tập cho thế hệ măng non sau mùa giải.

Golfer Hoàng Quân vô địch giải VITV Golf Tournament 2019

PL, theo Infonet