Đặng Diễm vô địch giải ra mắt CLB Golf Đặng Gia

Ngày 8/5, giải ra mắt Đặng Gia Golf Club đã được diễn ra tại sân golf Hilltop Valley với sự tham dự của hơn 200 golfer là các thành viên của CLB và khách mời.

Khai mạc giải đấu ra mắt CLB golf Đặng Gia

Ý tưởng thành lập CLB golf Đặng Gia được hình thành cách đây chỉ vài tháng với những golfer đặt nền móng là Đặng Tiến thành, Đặng Vũ, Đặng Cao Cường, Đặng Tuấn Anh và Đặng Như Quỳnh. Dù chưa thành lập chính thức, CLB đã nhận được sự đăng ký của hơn 140 golfer họ Đặng.

Golfer Đặng Vũ, một trong những thành viên đặt nền móng cho CLB

Sau giải outing lần đầu tại sân FLC Golf Links Quy Nhon, CLB Đặng Gia quyết định ngày ra mắt chính thức ngày 8/5 tại sân Hilltop Valley.

Giải đấu được tổ chức bởi VGS Travel đã diễn ra vô cùng hoành tráng và thuận lợi. Tham dự giải ra mắt CLB họ Đặng còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong làng giá trí Việt như Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, người đẹp áo dài Lê Thanh Tú, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu người mẫu Thuý Hằng… khiến cho không khí của sự kiện càng trở nên sôi nổi.

Dàn ngôi sao hội tụ tại giải đấu

Hoa hậu Jennifer Phạm ăn mừng sau cú sandy birdie đầu đời

Sau 18 hố đấu căng thẳng, với thành tích 78 gậy, golfer Đặng Diễm đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của giải đấu. Golfer nữ mới bay ra Hà Nội cách đó vài ngày, tập luyện tại sân trước giải 1 ngày và cô ngay lập tức đã trở thành thành viên xuất sắc nhất CLB Đặng Gia.

Golfer Đặng Diễm vô địch giải với 78 gậy