12:00 24/05/2019

CLB The Club tổ chức giải golf kỷ niệm 3 năm thành lập

Vào ngày 30/5 tới đây, CLB The Club sẽ tổ chức giải golf thường niên tại sân golf Long Thành. Đây là sự kiện hứa hẹn mang đến chất lượng chuyên môn cao khi tập hợp đông đảo những golfer nghiệp dư hàng đầu có Single HCP tại Việt Nam.

CLB The Club với Chủ tịch là "anh cả làng golf" Andrew Hùng Phạm, ra đời vào năm 2016, tập hợp các golfer có trình độ Single Handicap đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía Nam. Đây là một trong những CLB golf đặc biệt ở miền Nam bởi điều kiện gia nhập tương đối khắt khe. Cụ thể, theo BCN chia sẻ, những golfer tham gia câu lạc bộ không chỉ cần có trình độ cao mà tư cách thi đấu trên sân cũng phải tốt.

Golfer Andrew Hùng Phạm - Chủ tịch CLB The Club.

Nhân kỷ niệm 3 năm thành lập, CLB The Club đã tổ chức giải golf The Club tại sân golf Long Thành. Giải đấu dự kiến sẽ thu hút sự góp mặt của hơn 180 golfer nghiệp dư có trình độ cao tham gia.

Tham dự giải đấu lần này, ngoài giải thưởng chính ở mỗi bảng thì các golfer còn có cơ hội đạt được giải thưởng HIO hấp dẫn hơn với 01 chiếc Mercedes C200 trị giá 4 tỷ đồng, giải thưởng tiền mặt hơn 500 triệu đồng và 02 bộ gậy TW747 trị giá 100 triệu đồng.

TheThe Club - K-Scratch Friendship Cup: CLB The Club giành chiến thắng ngoạn mục

Q.H, theo Infonet