11:44 21/05/2020

CLB Khỉ Vàng: Tự tin chiến thắng với đội hình đồng đều

Không có những golfer chuyên nghiệp hay nổi tiếng nhưng với một đội hình đồng đều và đoàn kết, CLB Khỉ Vàng tự tin sẽ chiến thắng tại giải Vô địch các CLB 12 con Giáp.

Ngôi nhà chung của những golfer tuổi Canh Thân được thành lập vào ngày 24/3/2019. Sau 1 năm phát triển, CLB Khỉ Vàng đã có hơn 60 thành viên tâm huyết hoạt động thường xuyên.

Chia sẻ về quá trình hình thành của CLB, Chủ tịch CLB Khỉ Vàng Phạm Lê Cường cho biết: “Từ khi mới thành lập chỉ có hơn 20 bạn thì đến bây giờ đã có hơn 60 thành viên. Việc kêu gọi các bạn tham gia CLB không gặp nhiều khó khăn. Sau khi CLB đạt vị trí thứ 4 tại Vô địch các CLB golf Hà Nội 2019, rất nhiều bạn đã biết và tìm đến với CLB.”

Đến với giải Vô địch các CLB 12 con Giáp, Khỉ Vàng có một đội hình đồng đều và nhiều golfer xuất sắc như: golfer nữ tài năng Vân Anh Darby; Chủ tịch Phạm Lê Cường – Thành viên của tuyển GLC miền Bắc… Các thành viên CLB đều quyết tâm luyện tập để có sức khoẻ và điểm rơi tốt nhất ở giải đấu ngày 16/6. Golfer Phan Việt Tuấn – Đội phó Đội Khỉ Vàng cho biết: “Anh em đang chơi với nhau trên tinh thần đoàn kết, tạo nên sức mạnh tập thể và cố gắng phấn đấu để có mục tiêu cao nhất có thể. Đến với giải sắp tới, chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất về thể lực, điểm rơi phong độ của các VĐV và cố gắng cùng nhau đưa ra chiến thuật phù hợp với Handicap của từng bảng.”

Đặt mục tiêu chiến thắng ở giải đấu, Chủ tịch Phạm Lê Cường cho biết: “Điểm khó khăn của chúng tôi là không có golfer mạnh thực tế và nổi tiếng. Bù lại chúng tôi có tất ca dải Handicap và các VĐV rất đồng đều. Mỗi bảng chúng tôi có từ 5-7 người. Và chúng tôi tự tin sẽ chiến thắng ở giải lần này.”

Bằng tính cách năng động, nhí nhảnh và vui vẻ, những “chú khỉ” sẽ đem đến giải Vô địch các CLB 12 con Giáp những màn thi đấu nảy lửa cùng một tinh thần nhiệt tình và tích cực.

Derby Cup Đinh Mão – G84: Mèo chuột vờn nhau trên Skylake Golf Resort

Ngô Vinh, theo Infonet