Happy Golf Club tổ chức thành công giải đấu cuối năm trên sân golf Thanh Lanh

Sự kiện gặp mặt cuối năm của các thành viên Happy Golf Club đã diễn ra vô cùng thành công trong niềm hân hoan, hứng khởi của toàn bộ các thành viên tham dự trên sân golf Thanh Lanh.

Hôm qua (18/01) trên sân golf Thanh Lanh đã diễn ra giải đấu “Happy Golf Champion 2021” của Happy Golf Club trong niềm hân hoan, hào hứng của toàn bộ các thành viên CLB cũng như các khách mời tham dự.

Giải đấu nằm trong kế hoạch giao lưu hàng tháng của CLB, là dịp để toàn bộ các thành viên trong CLB cùng giao lưu rèn luyện sức khỏe những ngày “cận” tết nguyên đán 2022, cũng như cùng nhau tổng kết lại 1 năm 2021 đã qua.

Không những thế, BĐH CLB cũng hy vọng giải đấu sẽ giúp các thành viên CLB xây dựng phong trào và xa hơn là nâng cao trình độ chuyên môn, giúp CLB gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công mới đầy hứa hẹn trong năm 2022.

Buổi Outing có sự tham dự của hơn 30 golfer là thành viên CLB cũng như các khách mời, thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net theo Handicap (cắt -3).  Niềm hào hứng hiện rõ trên khuôn mặt của toàn bộ các thành viên tham dự khi có buổi gặp mặt cuối cùng trong năm và nhận được lời chúc sức khỏe đến toàn thể gia đình của các golfer.

Kết quả chi tiết:

Bảng A

Nhất: Phùng Ngọc Huy.

Nhì: Lê Trung Dũng.

Ba: Vương Quang Thi.

Bảng B

Nhất: Nguyễn Hoàng Hạnh.

Nhì: Dương Ngọc Hải.

Ba: Nguyễn Thu Hiền.

Giải kỹ thuật

Nearest to the pin: Lê Trung Dũng, Hạnh Meiji và Sắc Thư.

Longest Drive: Dương Quốc Anh và Dũng HP.