Buổi outing tháng 7 lần này có sự tham gia của 32 thành viên trong CLB. Các VĐV được chia làm 2 bảng gồm: Bảng A: HDC 9 – 17 và Bảng B: HDC 18 – 28 thi đấu theo thể thức đấu gậy, áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap đăng ký để xác định golfer đạt giải. Người thắng cuộc là người có điểm Net cao nhất.

Buổi outing tháng 7 của CLB golf Việt Hưng có 32 golfer tham dự.

Các thành viên CLB golf Việt Hưng tham gia có cơ hội đạt các giải cá nhân gồm: Giải Nhất Bảng A; Giải Nhất Bảng B; Giải kỹ thuật (Nearest to the Pin tại hole 8, 12; Longest Drive tại hole 1 và 15).

Golfer Ngô Văn Thuyết - Chủ tịch CLB golf Việt Hưng.

Golfer Ngô Văn Thuyết chủ tịch CLB Việt Hưng cho biết: “Các thành viên CLB đang cố gắng tập luyên với mong muốn đạt kết quả tốt nhất tại Giải Vô địch các CLB golf Hà Nội lần thứ II – Cúp GFS tổ chức vào cuối tháng 7/2018”.

CLB golf Việt Hưng thành lập vào 03/04/2016 với 12 thành viên chính thức. Hiện nay, CLB đã có 45 thành viên, trong đó có 2 golfer đạt HDC single là golfer Dương Văn Vinh và Phạm Anh Tuấn. CLB Việt Hưng ưu tiên tuyển các golfer có HDC dưới 28 sống ở khu vực Việt Hưng và hoạt động với tiêu chí “Trong sáng, lành mạnh, trung thực và đoàn kết”.

Một số hình ảnh của buổi outing hôm nay:

Nhiều thành viên CLB golf Việt Hưng đã đến sớm để khởi động trước giờ thi đấu.
Golfer Ngô Văn Thuyết - Chủ tịch CLB golf Việt Hưng công bố điều lệ giải đấu.
Các thành viên hào hứng được khi tham dự buổi outing.
Khoảnh khắc mừng chiến thắng cùng caddie của một golfer khi ghi được một birdie.
Với địa hình đặc biệt và nhiều bẫy khó, sân golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đã khiến các golfer phải thi đấu một cách thận trọng nhất.

Cú đánh vượt bunker đẹp mắt của một golfer.

Tại buổi outing CLB golf Việt Hưng tháng 7, các thành viên đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giải golf Hữu nghị các CLB Việt – Hàn lần thứ I: Đội Hamaeum – Hàn Quốc vô địch giải đồng đội