07:00 08/08/2018

CLB golf Hoàng Gia tổ chức sự kiện Giao lưu Cúp Mùa Thu 2018

Sự kiện quen thuộc của CLB golf Hoàng Gia sẽ quay trở lại vào tháng 9 tới, quy tụ 144 golfer tham gia để đem đến những màn so gậy hấp dẫn và bất ngờ.

Với mong muốn trở thành ngôi nhà chung, mang đến nhiều niềm vui và thành công mới cho hội viên, khách hàng cùng những người có chung niềm đam mê, CLB golf Hoàng Gia tiếp tục tổ chức sự kiện Giao lưu Cúp Mùa Thu 2018 vào ngày 15/09/2018. Đây là buổi outing nằm trong khuôn khổ các sự kiện diễn ra ở các mùa, thu hút 144 golfer tham gia.

Dự kiến, các golfer sẽ cùng nhau tranh tài trên sân Royal Golf Club (thuộc thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình). Với diện tích 670 ha và tọa lạc trên mảnh đất cố đô Hoa Lư nghìn năm lịch sử, đây là sân golf được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang tính đẳng cấp, chuyên nghiệp, vừa giữ được nét quyến rũ cổ kính, trầm mặc như tên gọi của nó.

Theo thông tin từ ban tổ chức, những người chơi tham gia sự kiện Giao lưu Cúp Mùa Thu 2018 sẽ được chia vào 4 bảng dựa vào handicap (HCP) gồm bảng A (HCP từ 0 đến 18), bảng B (HCP từ 19 đến 28), bảng C (HCP từ 29 trở lên), và bảng Nữ (không phân biệt HCP). Các nhóm thi đấu sẽ được xếp ngẫu nhiên vào ngày thi đấu.

Sự kiện được tổ chức theo thể thức đấu gậy 18 điểm và sử dụng hệ thống tính điểm System 36. Cơ cấu giải thưởng sẽ chia làm 3 giải Nhất - Nhì - Ba cho mỗi bảng. Nếu có nhiều hơn 1 golfer có cùng kết quả, người nào có HCP thấp nhất sẽ là người thắng. Nếu vẫn hòa thì đếm ngược từ hố số 18, ai có điểm số thấp nhất sẽ trở thành người thắng cuộc.

Bên cạnh đó, hội viên CLB golf Hoàng Gia nào có thành tích gậy tốt nhất (không tính handicap) sẽ giành danh hiệu Best Gross. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng phụ dành cho những thành tích cá nhân xuất sắc như Hole-in-one, Nearest To The Pin, Nearest To The Line và Longest Drive.

Giao lưu Cúp Mùa Thu 2018 là một trong những sự kiện thường niên nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc với các hội viên, đối tác cũng như tất cả khách hàng và golfer luôn ủng hộ và đồng hành cùng CLB golf Hoàng Gia. Vì ý nghĩa đó, CLB mong muốn sự kiện sắp tới sẽ tiếp tục trở thành nơi hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ niềm vui và thành công giữa những người tham gia.

Long Bien Golf Course Summer Tournament 2018 chuẩn bị khởi tranh

Sơn Trần, theo Infonet