07:30 05/11/2021

CLB Golf Họ Lê tìm nhân tố mới dự giải Vô địch các CLB Golf TP. Hồ Chí Minh mở rộng

Ngày 03/11 vừa qua, CLB Golf Họ Lê đã tổ chức buổi Outing tháng 11 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Ra mắt cộng đồng golf Việt vào ngày 02/10/2019, CLB Golf Họ Lê đã có những phát triển nhất định trong thời gian qua để trở thành một nơi gắn bó quen thuộc của tất cả các golfer mang họ Lê ở TP.HCM nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Trong hơn 2 năm hoạt động, CLB đã tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích để giúp những thành viên có cơ hội thi đấu, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với golf.

Đến nay, CLB đã quy tụ hơn 100 thành viên trên khắp cả nước và thường xuyên tổ chức các buổi outing hàng tháng, giúp các thành viên có dịp gặp gỡ giao lưu, qua đó tạo ra một bầu không khí thân thiện giữa các thành viên trong CLB.

Các thành viên CLB Golf Họ Lê vui mừng sau quãng thời gian dài gặp lại.

Buổi Outing tháng 11 là sự kiện được Ban điều hành CLB tổ chức với mục tiêu giúp các thành viên CLB có buổi giao lưu sau thời gian nghỉ dịch quá dài, qua đó BĐH cũng mong muốn tạo ra các sân chơi thường niên để các thành viên có dịp học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, cùng nhau chia sẻ cách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, buổi Outing CLB cũng hướng tới việc tìm kiếm những thành viên mới để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho giải Vô địch các CLB Golf TP. Hồ Chí Minh do Hội golf TP. HCM (HGA) tổ chức.

Golfer Lê Hoàng xuất sắc nhận về giải Nhất buổi Outing tháng 11 của CLB Golf Họ Lê.

Các golfer đã có buổi gặp mặt đầy hào hứng và sôi nổi, kết thúc ngày thi đấu golfer Lê Hoàng đã xuất sắc vượt qua nhiều golfer khác để nhận về giải Nhất. Các golfer Lê Việt Thanh và Lê Đức Hoài lần lượt giành giải Nhì và Ba. Thông qua buổi giao lưu, tinh thần của các thành viên trong CLB đã thêm phần gắn kết, là bước đệm căn bản để CLB hướng tới các giải đấu lớn, hứa hẹn sẽ hưởng ứng và thúc đẩy phong trào golf một cách mạnh mẽ.

Những năm gần đây, hiệu ứng chơi golf theo họ đã phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh thành phía nam, đặc biệt CLB golf Họ Lê thu hút được những thành viên tiêu biểu trong đó có các thành viên của Tuyển Union cup Miền Nam như Lê Đình Anh, Lê Hải

Một số hình ảnh của buổi Outing:

Anh Minh Hoàng Lê. Theo: https://ictvietnam.vn/clb-golf-ho-le-tim-nhan-to-moi-du-giai-vo-dich-cac-clb-golf-tp-ho-chi-minh-mo-rong-20211105085627391.htm