16:59 21/05/2020

CLB Golf 1986: Tự tin, mạnh mẽ tạo dấu ấn tại giải Vô địch các CLB 12 con Giáp

Sở hữu 2 huấn luyện viên golf, cùng sức trẻ, niềm đam mê và tinh thần đoàn kết, CLB Golf 1986 đang tích cực tập luyện nhằm ghi dấu ấn tại giải Vô địch các CLB 12 con Giáp.

Thành lập vào tháng 1/2020, CLB Golf 1986 là sân chơi chung của những “chú hổ dũng mãnh” có cùng đam mê golf. Sau hơn 4 tháng thành lập, hiện nay, CLB đã thu hút được khoảng 30 thành viên. Ban điều hành xác định, CLB hoạt động với phương châm vui vẻ, đoàn kết, các thành viên hỗ trợ nhau trong golf, công việc và cuộc sống.

Golfer Nguyễn Thái Dương, Chủ tịch CLB Golf 1986 cho biết: “Tôi đã chơi và tham gia rất nhiều CLB nhưng vui nhất vẫn là CLB cùng tuổi. CLB Golf 1986 mặc dù mới thành lập nhưng các thành viên vô cùng đoàn kết, rất hứng thú khi đánh golf cùng nhau. Tôi hy vọng trong thời gian sắp tới CLB chúng tôi sẽ phát triển, thu hút thêm được nhiều bạn cùng tuổi.”

Là CLB thành lập mới nhất trong 12 con Giáp, với số lượng thành viên khiêm tốn nhưng đó không phải là một trở ngại với những chú hổ dũng mãnh. Khi nghe thông tin về giải Vô địch các CLB 12 con Giáp, CLB Golf 1986 đã hào hứng tham gia, tập luyện và chờ mong ngày diễn ra giải đấu lớn đầu tiên của CLB. Điểm thuận lợi của 1986 là có những thành viên là HLV Golf chuyên nghiệp trong CLB, hỗ trợ rất nhiều cho các thành viên khác.

Golfer Hoàng Anh Tuấn – Đội trưởng CLB Golf 1986 cho biết: “Trong CLB có 2 bạn Nguyễn Thái Dương và Phùng Mạnh Lộc là golfer pro đồng thời là HLV golf ở Việt Nam. Các bạn rất nhiệt tình huấn luyện và trau dồi nhiều kiến thức về golf cho anh em.”

Với tính cách mạnh mẽ, thích mạo hiểm, gia đình Bính Dần quyết tâm ghi dấu ấn tại giải Vô địch các CLB 12 con Giáp diễn ra vào ngày 16/6 trên sân Sky Lake, Hà Nội.

Những thông tin cần biết về The Match: Champions for Charity

Ngô Vinh, theo Infonet