09:45 29/05/2020

CLB G81: Chắt chiu để đạt thành tích tốt nhất

CLB G81 đến với giải Vô địch các CLB 12 con Giáp với một tinh thần golf trung thực và chiến thuật “chắt chiu” để có thành tích tốt nhất.

Thành lập vào tháng 11/2019 CLB G81 chỉ với 10 thành viên. Bằng sự nỗ lực tìm kiếm của Ban điều hành, sau 6 tháng hoạt động, CLB đã có hơn 50 thành viên, trong đó có nhiều golfer xuất sắc như: golfer pro Vũ Hà Linh, HLV golf Đảo Sen Vũ Thị Vân...

Outing đầu tiên của CLB G81 được tổ chức vào ngày 21/2/2020 trên sân Hilltop Valley Golf Club.

Tại buổi outing quý 2/2020, các thành viên CLB G81 đã tổ chức bỏ phiếu để bầu ra BĐH mới thay cho BĐH lầm thời của CLB. Theo đó, ông Vũ Duy Linh là tân Chủ tịch, ông Lý Quốc Huy và Vũ Hà Linh tiếp tục giữ vai trò Tổng thư ký và Đội trưởng.

CLB G81 tiếp tục hoạt động và phát triển với phương hướng tạo sân chơi chung cho các golfer sinh năm 1981. Thông qua các hoạt động thể dục thể thao giúp nâng cao sức khoẻ cũng như tạo cầu nối giáo lưu, giúp đỡ nhau trong công việc và thực hiện các hoạt chương trình thiện nguyện.

Từ khi có thông tin về giải Vô địch các CLB 12 con Giáp, các thành viên G81 đều rất hào hứng tham gia tập luyện với mong muốn mang về cho đội của mình thành tích tốt nhất.

Với kinh nghiệm của thành viên Hiệp hội golf chuyên nghiệp Thái Lan và HLV đào tạo phương pháp đọc green Aimpoint, đội trưởng Vũ Hà Linh đã lập ra kế hoạch tập luyện cho cả đội. Anh cho biết: “Khi xác định được đội tuyển, chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình huấn luyện cấp tốc giúp các bạn có thể quen sân, tốc độ green cũng như tâm lý thi đấu đối kháng.”

Nói về chiến lược của CLB, Tổng thư ký G81 Lý Quốc Huy chia sẻ: “Chúng tôi là những chú gà hay nhặt thóc nên chúng tôi sẽ cố gắng chắt chịu từng trận đấu để đạt được thành tích tốt nhất.”

Có thể không phải là đội mạnh nhất tại mùa giải năm nay nhưng CLB G81 sẽ tao dấu ấn với một tinh thần thi đấu trung thực cùng chút ngang tần của những chú gà Tân Dậu.

Chuyện Golf số 25: Chơi golf có gì hay?

Ngô Vinh